เบ็คแฮมอาสาพาทีมชาติอังกฤษลุยศึกยูโร2012

เบ็คแฮมอาสาพาทีมชาติอังกฤษลุยศึกยูโร2012
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เเหล่งข่าวใกล้ชิด เดวิด เบ็คเเฮม ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านเดอะซัน สื่ออังกฤษว่า เบ็คเเฮม ในวัย 35 ปี ยังมีความต้องการที่จะเข้ามาช่วยเหลือทีมชาติอังกฤษอย่างจริงจัง ในฐานะนักเตะเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจของนักเตะรุ่นน้องในการรับมือกับการเเข่งขันฟุตบอลชิงเเชมป์เเห่งชาติยุโรป หรือยูโร 2012 รอบคัดเลือก ซึ่งอังกฤษอยู่ในกลุ่ม จี ร่วมกับ บัลแกเรีย สวิตเซอร์เเลนด์, เวลส์, มอนเตเนโกร โดยนัดเเรก อังกฤษจะเล่นกับ บัลแกเรีย ในช่วงเดือนกันยายนนี้

ส่วนตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติ เบ็คเเฮม ยังคงเป็นเรื่องยากสำหรับ เบ็คเเฮม หลังจาก ฟิล การ์ทไซด์ หนึ่งในกรรมการบริหารสมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือเอฟเอ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับเซอร์ เดฟ ริชาร์ด ประธานสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า คาเปลโล่ยังเป็นผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้มากที่สุด และความล้มเหลวที่เกิดขึ้นไม่ได้มีต้นเหตุจากคาเปลโล่ และหวังว่าคาเปลโล่จะยังอยู่ในตำแหน่งนี้ต่อไป

ทั้งนี้ อนาคตของกุนซือทีมชาติอังกฤษ จะขึ้นอยู่กับคณะกรรมการบริหารสมาคมฟุตบอลอังกฤษทั้ง 11 คน ที่จะเป็นผู้ตัดสินภายใน 2 สัปดาห์ข้างหน้า ซึ่งสำนักงานข่าวบีบีซีรายงานว่า มีกรรมการบริหารบางคนไม่สนับสนุนให้คาเปลโล่ทำงานต่อไป