"บุรีรัมย์" บุกกรุง! นักเตะ+แฟนบอล แน่นสยามสแควร์ เปิดช็อปใหม่รับกระแสความแรงแข้งเซาะกราว

"บุรีรัมย์" บุกกรุง! นักเตะ+แฟนบอล แน่นสยามสแควร์ เปิดช็อปใหม่รับกระแสความแรงแข้งเซาะกราว
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกกรุงเทพฯ! เปิดสำนักงาน ช็อปขายสินค้า กลางสยามสแควร์ เอาใจแฟนคลับ และแฟนฟุตบอลชาวไทย พร้อมสร้างภาพลักษณ์ใหม่ของสโมสรฟุตบอลไทย ให้แฟนบอลรุ่นใหม่ได้เข้าถึงมากขึ้น

เมื่อวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, นางกรุณา ชิดชอบ ประธานเชียร์

พร้อมด้วยนักเตะที่นำทัพมาโดย สุเชาว์ นุชนุ่ม ,ธีราทร บุญมาทัน , ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต้ , กิลแบร์โต้ มาเซน่า และ สตาฟฟ์โค้ช

ร่วมเปิดสำนักงาน สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของสโมสร ที่สยามสแควร์ ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีแฟนบอลของสโมสรจำนวนมาก เดินทางร่วมเป็นสักขีพยานและร่วมกิจกรรมกับเหล่าแข้งปราสาทสายฟ้า ในงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีท แอนด์ กรีท กับนักเตะ บุรีรัมย์ทั้งทีม

นอกจากนี้แฟนบอลที่มาร่วมงานได้สิทธิพิเศษซื้อเสื้อ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ปี 2015 ราคาเพียง 499 บาทพร้อมได้กอดนักเตะที่ชื่นชอบฟรีๆสำหรับสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ล่าสุดอยู่อันดับ 9 ของเอเชีย จากการจัดอันดับของ footballdatabase เว็บไซต์เก็บสถิติผลการแข่งขันของสโมสรทั่วโลก

และเป็นเจ้าของสถิติคว้าแชมป์ภายในประเทศมากที่สุดที่ไม่เคยมีสโมสรใดในประเทศไทยทำได้มาก่อน สามารถคว้าแชมป์มาครอบครองแล้ว 14 แชมป์ภายในเวลาเพียง 5 ปี

<< ประมวลภาพบรรยากาศในงาน >>