รอเคลียร์บังยี! "โค้ชโชค"เผยยังไม่แยกทางช้างศึก

รอเคลียร์บังยี! "โค้ชโชค"เผยยังไม่แยกทางช้างศึก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อวงในเผย โชคทวี พรหมรัตน์ โค้ชชุดแชมป์ซีเกมส์ปีล่าสุด เปิดเผยยังไม่เคยให้สัมภาษณ์แยกทางกับทีมชาติไทย..รอความชัดเจนวันนี้อีกที!!

หลังจากมีกระแสข่าวว่า "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ที่ผ่านมา ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า "ตนพร้อมลาออก เพราะไม่มีความสุขและไม่รู้ว่าตัวเองยืนอยู่ตรงไหนในการทำงานทีมชาติไทย"

และสืบเนื่องจากข่าวดังกล่าว เมื่อวันที่ (14 ก.ย.) ที่ผ่านมา "โค้ชซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ได้เรียกทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเข้าร่วมประชุม แต่ปรากฏว่า "โค้ชโชค" ไม่ได้เดินทางมาร่วมประชุมด้วย จนมีข่าวลือว่าอดีตกองหลังทีมชาติไทย คงจะไม่กลับไปร่วมงานกับ "ซิโก้" อีกแล้ว

ล่าสุด โชคทวี พรหมรัตน์ ได้เผยกับสื่อว่ายังไม่เคยให้สัมภาษณ์เรื่องแยกทางกับทีมชาติไทยตามที่เป็นข่าว เนื่องจากตนยังเคารพและให้เกียรติท่านนายกสมาคมฟุตบอลฯ แต่อย่างไรก็ตามตนจะเข้าไปเคลียร์ปัญหาทุกอย่างในวันนี้(16 ก.ย.) ที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย เวลา 14.00 น. ตามกำหนดการเดิม

นอกจากนี้ "โค้ชโชค" เพิ่มเติมว่าหากการประชุมในวันนี้ตนยังไม่ได้ความชัดเจน ตัวเองก็พร้อมจะขอถอนตัว แต่ก่อนออกมาผมคงต้องขอพูดอะไรบางอย่างเพื่อให้สังคมได้เข้าใจในเรื่องต่างๆ ที่ผ่านมาด้วย