หงส์เศร้าโคลเมิน!!เลือกซบไก่หวังเล่นชปล.

หงส์เศร้าโคลเมิน!!เลือกซบไก่หวังเล่นชปล.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หงส์เศร้า! โจ โคล เมินเพราะไม่ได้เล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก เตรียมย้ายข้ามฟากไปร่วมงานในถิ่น ไวท์ฮาร์ท เลน ของสเปอร์ส ค่าเหนื่อย 1 แสนปอนด์/สัปดาห์

โจ โคล มิดฟิลด์จอมเทคนิคของเชลซี ซึ่งจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจาก ไม่สามารถเจรจาเรื่องค่าแรงกันได้ลงตัว และจะได้ย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวตามกฎบอสแมน จนมีหลายทีมให้ความสนใจ อาทิ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล และ สเปอร์ส

ล่าสุด เดอะซัน รายงานว่า อดีตดาวเตะเวสต์แฮม ได้ตัดสินใจที่จะปฏิเสธข้อเสนอของหงส์แดง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลสั้นๆ ว่าต้องการเล่นในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก และมีความเป็นไปได้สูงว่า อาจจะย้ายไปร่วงานกับสเปอร์ส หลังจาก ทีมไก่เดือยทอง สามารถบุกเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี ได้ 1-0 การันตีตั๋วยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ได้เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ โคลจิ๋ว นั้นมีความสัมพันธ์ที่ดี ต่อ แฮร์รี เรดแน็ปป์ กุนซือวัยดึกของสเปอร์ส เมื่อครั้งยังร่วมงานกันอยู่ในถิ่นอัพตัน พาร์ค ของเวสต์แฮมด้วย เพียงแต่ต้องมีการเจรจาเรื่องค่าแรงเท่านั้น เพราะมิดฟิลด์ร่างเล็กต้องการค่าเหนื่อยสูงถึง 100,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 5 ล้านบาท) ทีเดียว แต่สเปอร์ส อาจจจะจ่ายได้เพียง 60,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 3 ล้านบาทเท่านั้น)

(ภาพจาก Getty Images)