สิงห์เจ้าท่าระดมจนท.ดูแลกองเชียร์สนามแพท

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอลสปอนเซอร์ไทยพรีเมียร์ลีก ระหว่าง "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ ไทย เอฟซี ทีมอันดับ 12 รับการมาเยือนของ "ตะหานน้ำ" ราชนาวี ระยอง ที่สนามแพท สเตเดี้ยม ในวันที่ 5 พ.ค.นี้

โดยเกมนี้ ถือเป็นการเล่นในสนามแพท สเตเดี้ยม รังเหย้าของสิงห์เจ้าท่า เป็นนัดแรกของฤดูกาล หลังจากมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับแฟนบอลของเมืองทองฯ ยูไนเต็ด ในการเตะฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ก. จนเป็นเหตุให้ถูกแบนห้ามเล่นในรังเหย้า ของตนเองจำนวน 3 เกม

เกี่ยวกับความพร้อมดังกล่าว ของการเตรียมรับมือในการใช้สนามแพท นั้น นายพิเชฐ มั่นคง ประธานสโมสรสิงห์เจ้าท่า เปิดเผยว่า จากการที่ไม่ได้เล่นในสนามตนเองทำให้ทีมขาดรายได้ไปกว่า 5 ล้านบาท และถือเป็นบทเรียน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น จึงได้มีการเตรียมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยรักษาความปลอดภัยร่วม 100 คน เพื่อดูแลความเรียบร้อย อำนวยความ
สะดวกให้กับแฟนบอล พร้อมทั้งยืนยันว่า จะดูแลทีมเยือนให้มีความปลอดภัยมากที่สุด

ขณะที่ "เสือเตี้ย" สะสม พบประเสริฐ ผู้จัดการทีม กล่าวว่า เกมนี้ พวกเราทุกคน ทั้ง นักเตะ สตาฟฟ์โค้ช และกองเชียร์ น่าจะมีความกดดันพอสมควร แต่จากการที่ฟอร์มในช่วงหลังเริ่มดีขึ้น ก็ทำให้มีความมั่นใจว่า นักเตะทุกคน จะชนะผู้มาเยือนราชนาวีได้อย่างแน่นอน เพื่อไต่อันดับในตารางให้สูงขึ้นเรื่อยๆ