ฮือฮา! อดีตแอร์โฮสเตสเตรียมขึ้นชกกับนศ.วัย 18 ที่เวทีมวยเชียงใหม่ (คลิป)

ฮือฮา! อดีตแอร์โฮสเตสเตรียมขึ้นชกกับนศ.วัย 18 ที่เวทีมวยเชียงใหม่ (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

นายชาตรี เชื้อมโนชาญ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ และ พ.ท.ปิยะชาติ พรมนาทม นายทหารฝ่ายเสนาธิการ กองพลทหารราบที่ 7 แถลงแข่งขันการชกมวยไทยการกุศลและส่งเสริมการออกกำลังกาย ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ที่สนามมวยเดชานุเคราะห์เชียงใหม่

ซึ่งมีคู่มวยมันส์ถึง 11 คู่ คู่เอกในรายการ เพชรมหาชน จิตรเมืองนนท์ ปะทะ สิบแสน ส.แสนแก้ว เดิมพันถึง 1 แสนบาท

ส่วนมวยคู่ประกอบรายการที่จะมาสร้างสีสันเป็นมวยหญิง มีถึงสองคู่ คู่ที่ฮือฮาเป็นการชก ของนางสาว ฌัญฌิรันด์ ตั้งสุทธิธรรม อายุ 25 ปี หรือ น้องปอร์เช่ อดีตแอร์โฮสเตสสาวสวยสายการบินโลว์คอสต์ และกำลังศึกษาต่อปริญญาโทในต่างประเทศ

ซึ่ง ปอร์เช่ พูดได้ถึง 3 ภาษา ทั้ง ภาษาไทย ภาษาจีน และ ภาษาอังกฤษ ความสูง 175 เซนติเมตร ลงนวมในรุ่นน้ำหนัก 55 กิโลกรัม ใช้ชื่อขึ้นชก ปอร์เช่ ส. ยิ่งเจริญการช่าง

โดยจะขึ้นชกกับ แยมมี่ สพล.เชียงใหม่ หรือ นางสาว ประภาพิมพ์ ห้าวสาย นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ วัย 18 ปี จะขึ้นชกเป็นครั้งแรกทั้งคู่ และยืนยันจะชกกันอย่างเต็มที่ เนื่องจากมีพื้นฐานเป็นนักกีฬามาก่อน

โดยช่วงอีก 1 เดือน ก่อนการขึ้นชก ทั้งคู่จะขยันทำการฝึกซ้อมทุกวัน พร้อมทั้งมีการซ้อมโชว์ ในการล่อเป้ากับพี่เลี้ยง ทั้ง เตะ ตีเข่า และ การชก ที่หนักหน่วงไม่แพ้นักมวยชาย

ทั้งนี้เชื่อว่าการชกมวย ศึกสวยอันตราย จะเป็นอีกรายการที่สร้างสีสันให้กับวงการมวยไทย ของจังหวัดเชียงใหม่ ที่ประชาชนให้ความสนใจ