เดือดแน่นอน! "เมืองไทย" ลั่นพร้อมจัดเต็มให้ "เสกสรร" ไฟต์อำลาสังเวียนปิดตำนาน

“เมืองไทย พีเค. แสนชัย” มวยศอกพันธุ์ดุจากบุรีรัมย์ เปิดใจครั้งแรกถึงความรู้สึกเมื่อรู้ว่าจะได้เป็นคู่ชกในไฟต์อำลาสังเวียนของ “เสกสรร อ.ขวัญเมือง” คู่ปรับตลอดกาลจากนครศรีธรรมราช ในการสู้กันภายใต้กติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ในรายการ The Inner Circle 30 ที่จะเปิดฉากขึ้น ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 11 ก.ย. ถ่ายทอดสดเฉพาะสมาชิกทาง Live.ONEFC.com ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.30 น.
“เมืองไทย” และ “เสกสรร” เคยปะทะกันมาแล้ว 5 ครั้ง ซึ่ง 4 ไฟต์แรกในกติกามวยไทย 5 ยก เป็น “เสกสรร” ที่คว้าชัยทั้งหมด ก่อนทั้งคู่จะมาเจอกันอีกครั้งในรูปแบบมวยนวมเล็ก 3 ยก ในศึก ONE ลุมพินี 114 เมื่อเดือน มิ.ย. 68 ซึ่ง “เมืองไทย” สามารถตีไข่แตก คว้าชัยมาครองได้สำเร็จ

ในไฟต์อำลาสังเวียนของ “เสกสรร” เจ้าตัวเลือกกลับมาพบกับคู่ปรับตลอดกาลอย่าง “เมืองไทย” เป็นครั้งที่ 6 เพื่อสร้างบทสรุปสุดท้ายของตำนานจอมบู๊ของตนเอง โดย “เมืองไทย” ได้เปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้รับเกียรติให้มีส่วนร่วมในไฟต์ปิดฉากอาชีพของตำนานจอมบู๊จากแดนใต้รายนี้
“ผมรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติมากที่พี่เสกสรรเลือกผมให้เป็นคู่ชกในไฟต์อำลาสังเวียน ผมคิดว่าที่พี่เขาเลือกเจอกับผมน่าจะเป็นเพราะเราเป็นมวยบู๊เหมือนกัน ทำให้ทุกครั้งที่เจอกัน เกมจึงออกมาสนุกและดุเดือดตลอดครับ”

“หลังจากชนะพี่เขาในไฟต์ล่าสุด ผมเคยพูดไว้ว่า ไม่ขอเจอกันอีกแล้ว เพราะเราสนิทกัน แต่ถ้าพี่เขามองว่าการได้เจอกับผมจะทำให้ไฟต์อำลาสังเวียนของเขาออกมาสนุกที่สุด ผมก็ต้องจัดให้ ผมพร้อมให้เกียรติพี่เขาอย่างเต็มที่เหมือนเดิม และเชื่อว่าไฟต์นี้จะสนุกเหมือนทุกครั้งที่เราเคยเจอกันครับ”
ติดตาม “เสกสรร vs เมืองไทย” วันศุกร์ที่ 11 ก.ย. นี้ จองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR สำหรับผู้ชมทางบ้าน สามารถรับชมการถ่ายทอดสด The Inner Circle 30 ในช่วงเวลา 18.30 – 20.30 น. ทาง Live.ONEFC.com สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ดูรายละเอียดการสมัครสมาชิกได้ที่ลิงก์นี้ วิธีการสมัครสมาชิก The Inner Circle
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี




