เมกาบางนา จับมือ IKEA, LULULEMON และโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จัดงานวิ่ง "POWER RUN" ครั้งแรกในประเทศไทย

เมกาบางนา จับมือ IKEA, LULULEMON และโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จัดงานวิ่ง "POWER RUN" ครั้งแรกในประเทศไทย

เมกาบางนา จับมือ IKEA, LULULEMON และโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จัดงานวิ่ง "POWER RUN" ครั้งแรกในประเทศไทย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เมกาบางนา จับมือ IKEA, LULULEMON และโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ จัดงานวิ่ง "POWER RUN" ครั้งแรกในประเทศไทย ชวนสายแอคทีฟร่วมวิ่งสร้างสุขภาพดีไปด้วยกัน วันที่ 22 ส.ค. 69 ที่เมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา (MEGABANGNA SHOPPING CENTRE) แหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก พร้อมเติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตให้ทุก ๆ วันมีความสุขมากยิ่งขึ้น ด้วยแนวคิด YOUR EVERYDAY MEETING PLACE ตอกย้ำแนวคิดการเป็น ACTIVE LIFESTYLE DESTINATION โดยร่วมกับ IKEA, LULULEMON และ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ ชวนผู้รักสุขภาพและการออกกำลังกายมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "POWER RUN" กิจกรรมวิ่งคอมมูนิตี้ครั้งแรกในประเทศไทยที่เกิดจากความร่วมมือของทั้ง 4 พันธมิตร เพื่อเปิดประสบการณ์การวิ่งรูปแบบใหม่ในบรรยากาศที่ผสานการออกกำลังกายเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2569 เวลา 7.00 น. ณ MAIN ENTRANCE ศูนย์การค้าเมกาบางนา รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 150 ท่านเท่านั้น
v
"POWER RUN" ถือเป็นการเปิดตัวกิจกรรมวิ่งรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมกาบางนา ตอกย้ำการเป็น ACTIVE LIFESTYLE DESTINATION ที่มุ่งส่งเสริมให้ผู้คนมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีผ่านการออกกำลังกาย โดยกิจกรรมครั้งนี้จะพลิกโฉมพื้นที่ภายในอิเกียบางนา ให้กลายเป็น RUNNING VENUE ที่มอบประสบการณ์การวิ่งในบรรยากาศที่แปลกใหม่และไม่เหมือนใครครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมผสานความร่วมมือกับ LULULEMON ในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันมาใช้ชีวิตอย่างแอ็กทีฟ พร้อมกันนี้ โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ นำทีมแพทย์ฉุกเฉินมาคอยสแตนบายดูแลความปลอดภัยให้กับเหล่านักวิ่งตลอดเส้นทางตลอดทั้งกิจกรรม อีกทั้งยังมี HEALTH TALKS โดยแพทย์ออร์โธปิดิกส์ “วิ่งยังไงไม่ให้เจ็บ” พร้อมให้คำแนะนำด้านสุขภาพ เพื่อให้ทุกก้าวของการวิ่งเป็นประสบการณ์ที่สนุก ปลอดภัย และส่งเสริมสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

กิจกรรมครั้งนี้จะพาเหล่านักวิ่งร่วมสัมผัสเส้นทางวิ่งระยะทาง 5 กิโลเมตร ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษ โดยเริ่มต้นจากบริเวณ MAIN ENTRANCE เมกาบางนา ผ่านแลนด์มาร์กสำคัญของศูนย์การค้า จากนั้นวิ่งท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวของ MEGA PARK และเข้าไปวิ่งกันต่อใน อิเกียบางนา ซึ่งเป็น RUNNING VENUE สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เปิดโอกาสให้นักวิ่งได้สัมผัสเส้นทางภายในสโตร์ในมุมมองที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ก่อนวิ่งเข้าสู่เส้นชัย 

นอกจากความสนุกและสุขภาพดีจากการวิ่งออกกำลังกาย ผู้เข้าร่วมยังจะได้รับของที่ระลึกและสิทธิพิเศษจากพันธมิตรทั้ง 4 แบรนด์ อาทิ กระเป๋า MEGA SHOPPING BAG ดีไซน์เก๋มูลค่า 299 บาท จากเมกาบางนา, ของที่ระลึกสุดพิเศษ เฉพาะกิจกรรมนี้เท่านั้น จาก อิเกียบางนา, SURPRISE & DELIGHT จาก LULULEMON และ CHECK-UP & VITAMIN DRIP VOUCHERS จากโรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ 

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม POWER RUN ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2569 ผ่านลิงก์ https://www.eventbrite.com/e/power-run-tickets-1995059609999 (รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 150 ท่าน) เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญของวงการ COMMUNITY RUNNING ในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2569 ณ เมกาบางนา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล