ราฟารับสภาพหงส์ชวดตั๋วชปล.-ตอร์เรสเจ็บ

ราฟารับสภาพหงส์ชวดตั๋วชปล.-ตอร์เรสเจ็บ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือลิเวอร์พูล เผยสาเหตุที่ ตอร์เรส หายหน้าไปจากเกมเสมอ ฟูแล่ม เป็นเพราะอาการเจ็บเข่าเรื้อรัง พร้อมยอมรับ หงส์ ไม่ได้ไป เตะถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก ซีซั่นหน้าแน่


ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือลิเวอร์พูล แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่าการทำได้เพียงเสมอกับ ฟูแล่ม 0-0 ประตู ในรังของตัวเอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 11 เม.ย.ทีผ่านมา ส่งผลให้ความหวังในการจบอันดับ 4 พร้อมคว้าสิทธิ์ไปร่วมรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในซีซั่นหน้า แทบจะเป็นไปไม่ได้อีกแล้ว

ราฟา กล่าวว่า มันจะเป็นเรื่องที่ยากมากๆ และไม่ได้อยู่ในกำมือของเราอีกแล้ว บางทีความแตกต่าง อาจจะมากเกินไปในตอนนี้ คุณต้องอยู่กับความเป็นจริง ซิตี้ แข่งน้อยกว่าเรา ต่อให้พวกเขาไม่ชนะ ก็ยังมี สเปอร์ส รออยู่ แต่เราต้องเดินหน้าต่อไปเพราะมันเป็นเรื่องสำคัญเสมอในการทำหน้าที่ของคุณ ให้ดีที่สุดและจบอันดับสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราจะพยายามคว้าชัยชนะในเกมที่เหลือและเตรียมพร้อมสำหรับเวทียูโรป้า ลีก

พร้อมกันนี้ ราฟา ยังได้ให้เหตุผลที่เกมนัดล่าสุด ไม่มีชื่อ เฟอร์นานโด ตอร์เรส ว่า มีปัญหาบริเวณหัวเข่า และต้องไปพบกับผู้เชี่ยวชาญ เรากำลังรอฟังความคืบหน้าอยู่ในตอนนี้ เรายังไม่รู้อะไรทั้งสิ้นจนกว่าแพทย์จะบอกในวันพรุ่งนี้ เขามีอาการบาดเจ็บรบกวนมาก่อนและเราก็กำลังพยายามปกป้องเขา