พูดเองจุดเด่นคู่ชกชาวไทย! "นาดากะ" เน้นชัวร์ตั้งเป้าย้ำแค้น "ทรงชัยน้อย" ศึก ONE
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/sp/0/ud/327/1635118/nanana.jpgพูดเองจุดเด่นคู่ชกชาวไทย! "นาดากะ" เน้นชัวร์ตั้งเป้าย้ำแค้น "ทรงชัยน้อย" ศึก ONE

พูดเองจุดเด่นคู่ชกชาวไทย! "นาดากะ" เน้นชัวร์ตั้งเป้าย้ำแค้น "ทรงชัยน้อย" ศึก ONE

แชร์เรื่องนี้

“นาดากะ” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต (105-115 ป.) จากญี่ปุ่น ยอมรับว่า “ทรงชัยน้อย เกียรติทรงฤทธิ์” ผู้ท้าชิงขวัญใจชาวไทยพัฒนาฝีมือขึ้นมากจากที่ตนเคยเอาชนะได้เมื่อเดือน เม.ย. 66 ก่อนเตรียมวัดฝีมือกันอีกครั้งในศึกใหญ่ ONE ซามูไร 1 วันพุธที่ 29 เม.ย. นี้ ณ สนามอาริอาเกะ อารีนา กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เริ่มการแข่งขันเวลา 12.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

“นาดากะ” สร้างชื่อคว้าแชมป์โลก ONE ของรุ่นนี้มาครองเป็นคนแรกขององค์กร จากผลงานเอาชนะคะแนนเอกฉันท์ “หนุ่มสุรินทร์ ช.เกตุวีณา” ในศึก ONE 173 เมื่อเดือน พ.ย. 68 พร้อมครองสถิติเก็บชัย 40 ไฟต์ติดต่อกัน โดยตอนนี้เจ้าตัวพร้อมแล้วสำหรับภารกิจป้องกันบัลลังก์ครั้งแรก ซึ่งต้องพบกับคู่ปรับตัวฉกาจอย่าง “ทรงชัยน้อย”

nadza24

“ผมเคยชกกับ ทรงชัยน้อย เมื่อสามปีก่อน และผมชนะไฟต์นั้น แต่เวลาก็ผ่านมานานแล้ว ดังนั้นผมจะไม่มองข้ามเขาเด็ดขาด”

“หลังจากแพ้ผม เขาก็ชนะติดกัน 9 ไฟต์ใน ONE สำหรับผม เขาเหมือนคู่ชกคนใหม่ไปแล้ว และผมจะชกกับเขาเหมือนไม่เคยเจอกันมาก่อน นี่เป็นคู่ที่แฟนมวยตั้งความหวังไว้มาก ดังนั้นผมอยากให้เราสู้กันเต็มที่ ให้สมกับที่แฟน ๆ รอคอยครับ”

ไฟต์นี้ “นาดากะ” พร้อมโชว์ฟอร์มเต็มที่ เพื่อสร้างความสุขให้แฟนมวยในบ้านเกิดทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าเก็บชัยเหนือ “ทรงชัยน้อย” แบบเด็ดขาด พร้อมลุ้นตีไข่แตกคว้าเงินรางวัลโบนัสมาครองให้ได้

nadza2

“ผมยอมรับว่าอาวุธของ ทรงชัยน้อย หนักที่สุดในรุ่นนี้ แถมเร็วด้วย แต่เรื่องความเร็วผมไม่เป็นรองใครเหมือนกัน ที่ผ่านมาเขาอาจไม่ค่อยได้เจอคนที่เร็วกว่า ดังนั้นผมจะใช้ความเร็วกดดันจนเขาทำอะไรไม่ถูกเลย”

“ในฐานะแชมป์โลก ผมอยากชนะให้ชัดเจน และอยากปิดเกมให้ได้ ผมชกใน ONE มา 4 ไฟต์แล้วแต่ยังไม่เคยได้โบนัส ครั้งนี้ผมจะโชว์ฟอร์มให้สมบูรณ์แบบ และเรียกโบนัสจากกระเป๋าบอสชาตรีให้ได้ครับ” ยอดมวยชาวญี่ปุ่น เปิดใจ