งานนี้ไม่รอช้า! "โนอิริ" ส่งข้อความถึง "ตะวันฉาย" อยากเจอทันทีที่คัมแบ็ก

งานนี้ไม่รอช้า! "โนอิริ" ส่งข้อความถึง "ตะวันฉาย" อยากเจอทันทีที่คัมแบ็ก

งานนี้ไม่รอช้า! "โนอิริ" ส่งข้อความถึง "ตะวันฉาย" อยากเจอทันทีที่คัมแบ็ก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

“มาซาอากิ โนอิริ” นักชกซูเปอร์สตาร์ชาวญี่ปุ่น หวนรำลึกถึงไฟต์ประวัติศาสตร์ในชีวิตที่ได้ขึ้นสังเวียนปะทะกับ “ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) พร้อมกล่าวขอบคุณคู่ชกขวัญใจชาวไทย และแสดงความหวังว่า หากมีโอกาสเหมาะสมในอนาคต ทั้งคู่จะได้กลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง

twanb2

ผ่านไปหนึ่งปีแล้วสำหรับศึกระหว่าง “มาซาอากิ” และ “ตะวันฉาย” ใน ศึก ONE 172 ไฟต์สำคัญที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก เมื่อกำปั้นจากแดนปลาดิบพลิกเอาชนะน็อกขวัญใจชาวไทยแบบหักปากกาเซียน พร้อมคว้าตำแหน่งแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิง รุ่นเฟเธอร์เวต เฉพาะกาล ไปครองได้สำเร็จ ล่าสุด “มาซาอากิ” ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลมีเดีย เพื่อขอบคุณ “ตะวันฉาย” ที่มีส่วนทำให้ชีวิตนักสู้ของเขาเปลี่ยนไปชั่วข้ามคืน

twanb3

“ผ่านมาแล้วครบหนึ่งปีนับจากวันนั้น วันที่เปลี่ยนชีวิตผมและครอบครัวไปตลอดกาล ในฐานะนักสู้ ผมรู้สึกขอบคุณจากใจที่ได้ขึ้นชกบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับคู่ต่อสู้ระดับสุดยอดอย่างคุณ แต่ทั้งหมดนั้นคืออดีตไปแล้ว จากนี้ไป ผมจะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งด้วยผลงานที่ยิ่งใหญ่กว่าวันนั้น ฝากติดตามไฟต์ต่อไปของผมด้วย”

“ถึงตะวันฉาย ในฐานะแฟนคนหนึ่ง ผมขอให้คุณหายกลับมาแข็งแรงโดยเร็ว แฟน ๆ ทั่วโลกยังคงรอชมการชกของคุณเสมอ และหากโชคชะตาพาเราให้ได้เจอกัน ขอให้เราได้กลับมาสู้กันอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับไฟต์เมื่อหนึ่งปีก่อน แล้วพบกันใหม่”

twanb5

ด้าน “ตะวันฉาย” เองก็ได้ตอบกลับด้วยความขอบคุณเช่นกัน พร้อมให้คำมั่นแบบลูกผู้ชายว่า หากร่างกายกลับมาพร้อมสมบูรณ์เมื่อใด ทั้งคู่จะได้กลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้งบนสังเวียนอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารอัปเดตของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com อินสตาแกรม ONEChampTh และ TikTok ONEChampTH

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล