ไม่อยู่ในแผน! สื่อเผย แมนยู ปักป้ายเลหลัง "เซิร์กซี" ยอมขาดทุนเกือบครึ่ง

สื่อจากอิตาลี รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจลดค่าตัวของ โยชัว เซิร์กซี ลงเป็นที่เรียบร้อย หลังจากกองหน้ารายนี้แสดงความต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด
ก่อนหน้านี้ในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม มีข่าวว่า เซิร์กซี อาจย้ายทีมอีกครั้ง แต่เจ้าตัวเลือกปฏิเสธทุกข้อเสนอ และขออยู่ต่อเพื่อพิสูจน์ตัวเองกับทีม อย่างไรก็ตาม สถานการณ์กลับไม่เป็นไปตามที่หวัง แม้ ไมเคิล คาร์ริค จะเข้ามารับงานต่อจาก รูเบน อโมริม แต่เขาก็ยังไม่ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงเลยแม้แต่นัดเดียว

เมื่อโอกาสในทีมมีจำกัด ทำให้หัวหอกวัย 24 ปี เริ่มมองว่าการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่าย
ทางด้าน โรมา ถือเป็นหนึ่งในทีมที่ให้ความสนใจอย่างจริงจัง โดยก่อนหน้านี้เคยพยายามเจรจาดึงตัวไปร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวพ่วงออปชันซื้อขาดที่ราว 35 ล้านปอนด์ ขณะที่ ยูเวนตุส อีกหนึ่งยักษ์ใหญ่ในศึกกัลโช เซเรีย อา ก็ถูกเชื่อมโยงว่าอาจร่วมวงล่าลายเซ็นเช่นกัน
นอกจากนี้ เคีย ชูรับเชียน เอเยนต์ของนักเตะ ยังได้แจ้งไปยังหลายสโมสรว่า การย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์มีความเป็นไปได้สูง โดยรายงานจากสื่อระบุว่าค่าตัวใหม่ของ เซิร์กซี อาจลดลงมาอยู่ที่ประมาณ 20 ล้านปอนด์เท่านั้น
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



