ผมตัดสินใจแล้ว! "น็อคเอาท์" เคลื่อนไหวโลกออนไลน์หลังเสียแชมป์โลกที่ประเทศญี่ปุ่น

ผมตัดสินใจแล้ว! "น็อคเอาท์" เคลื่อนไหวโลกออนไลน์หลังเสียแชมป์โลกที่ประเทศญี่ปุ่น

ผมตัดสินใจแล้ว! "น็อคเอาท์" เคลื่อนไหวโลกออนไลน์หลังเสียแชมป์โลกที่ประเทศญี่ปุ่น
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผมตัดสินใจแล้ว! เปิดโพสต์ล่าสุดของ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท หลังเสียตำแหน่งแชมป์โลก WBC ที่ประเทศญี่ปุ่น มาดูการเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ที่ทำเอาแฟนคลับใจหาย พร้อมคำประกาศถึงทิศทางในอนาคตว่าขุนพลช้างศึกรายนี้จะสู้ต่อหรือแขวนนวม

คลันหลงศึกกำปั้นโลก U-NEXT BOXING 5 ระหว่าง น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ พบกับ โชคิชิ อิวาตะ ที่สังเวียน โยโกฮามา บุงไต ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดย แชมป์โลกชาวไทย เป็นฝ่ายเสียเข็มขัดแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นไลต์ ฟลายเวต หลังรวมคะแนน 8 ยก เนื่องจากมีแผลแตกที่เปลือกตาซ้ายชกต่อไม่ได้ ก่อนแพ้ไป 74-78, 73-79 และ 73-79

khoho3

ซึ่งหลังจากจบไฟต์ น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ ไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ใดๆ เกี่ยวกับการชกในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวได้เคลื่อนไหวในโลกออนไลน์ถึงแฟนๆ ว่า "วันนี้เราจบบทแล้ว...เราจะเริ่มใหม่"

"ขอขอบคุณทุกการต่อสู้ในชีวิตของฉันที่ส่งแรงใจเชียร์ ขอบคุณทุกๆ คนที่ร่วมสนุก และเป็นกำลังใจให้กับผมมาหลายปี เราจะกลับมา ขอบคุณทีมงานทุกคนสำหรับการต่อสู้ในครั้งนี้" กำปั้นชาวไทย เขียนข้อความ

น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท

สำหรับ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท หรือชื่อจริง "ธรรมนูญ นิยมตรง" กำปั้นชาวไทยวัย 35 ปี เสียสถิติแพ้เป็นครั้งที่ 2 ในชีวิตจากการชกไฟต์นี้ โดยมีสถิติการชกชนะ 29 ไฟต์ (ชนะน็อก 11 ครั้ง) และ แพ้ 2 ครั้ง และเป็นอดีตแชมป์โลก 2 รุ่น (มินิมัมเวต WBA และ ไลต์ ฟลายเวต WBC)

อ่านเพิ่มเติม

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ ผมตัดสินใจแล้ว! "น็อคเอาท์" เคลื่อนไหวโลกออนไลน์หลังเสียแชมป์โลกที่ประเทศญี่ปุ่น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล