ก็มาดิครับ! "โมฮัมหมัด" ลั่นพร้อมบู๊ภาค 2 "หลิว เมิงหยาง" ตามแฟนเรียกร้อง

“โมฮัมหมัด เซียซารานี” นักสู้ฟอร์มสด วัย 23 ปี จากอิหร่าน ไม่ปิดโอกาสดวลภาค 2 กับ “หลิว เมิงหยาง” คู่ปรับจอมแสบจากจีน หลังเพิ่งเปิดตัวสวยบนสังเวียนระดับโลก ด้วยการเอาชนะคะแนนเอกฉันท์ “เปโดร ดานตัส” คู่ชกวัย 22 ปี จากบราซิล ในศึก ONE Fight Night 39 เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา
สำหรับ “โมฮัมหมัด” และ “หลิว เมิงหยาง” เคยวัดฝีมือกันมาแล้วในศึก ONE ลุมพินี 105 เมื่อเดือน เม.ย. 68 โดยผลปรากฏว่า “โมฮัมหมัด” เป็นฝ่ายเอาชนะไปด้วยคะแนนไม่เอกฉันท์ในไฟต์ที่สู้กันอย่างสูสี

ล่าสุดมีกระแสเรียกร้องจากแฟนมวยให้ทั้งคู่เปิดศึกรีแมตช์อีกครั้ง โดยอยากเห็น “โมฮัมหมัด” ถอนแค้นแทนพี่ชายคนสนิท “ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” ที่เคยพลาดท่าพ่าย “หลิว เมิงหยาง” แบบช็อกโลก ในศึก ONE ลุมพินี 137 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยทาง “โมฮัมหมัด” ยืนยันพร้อมเผชิญหน้ากับคู่ชกจากแดนมังกรอีกครั้งหากมีโอกาส
“ประเด็นก่อนหน้านี้ที่เคยพูดว่าอยากเจอกับ หลิว เมิงหยาง จริง ๆ ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ เป็นเพียงกระแสที่แฟนมวยอยากให้ผมได้แก้แค้นแทน ตะวันฉาย แต่ถ้าบอสชาตรี เห็นสมควรให้เจอกันจริง ผมก็พร้อมครับ”
“ส่วนตอนนี้ ผมขอพักก่อนประมาณ 2 สัปดาห์ แล้วค่อยกลับมาคิดเรื่องซ้อมมวยอีกครั้ง หากมีโอกาสในปีนี้ก็อยากมีส่วนร่วมไปชกรายการที่ญี่ปุ่น เจอกับใครก็ได้ ไม่ได้เจาะจงคู่ชก”
ติดตามข่าวสารอัปเดตของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com อินสตาแกรม ONEChampTh และ TikTok ONEChampTH
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



