เดิมพันแชมป์โลกกันเลย! "แฮ็กเกอร์ตี" ท้าชน "ยูกิ" พร้อมเปิดศึกคิกบ็อกซิ่งสุดเดือด

“โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) จากเกาะอังกฤษ โพสต์อินสตาแกรม ประกาศพร้อมป้องกันเข็มขัดจาก “ยูกิ โยซะ” ซูเปอร์สตาร์คิกบ็อกซิ่งจากญี่ปุ่น
ในศึก ONE ลุมพินี 116 เมื่อค่ำคืนวันศุกร์ที่ 18 ก.ค. ที่ผ่านมา “ยูกิ” ทำผลงานสุดร้อนแรง ด้วยการกดหมัดเรียกนับ “เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส” ในยกที่ 2 ไปแบบที่ไม่มีใครคาดคิด ก่อนจะเป็นฝ่ายเข้าป้ายเอาชนะเจ้าของตำแหน่งผู้ท้าชิงอันดับ 3 ของแรงกิง ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต ไปด้วยคะแนนเอกฉันท์ คว้าชัยติดต่อกันเป็นไฟต์ที่ 2 นับแต่เซ็นสัญญาเข้ามาอยู่ในสังกัด ONE เมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา

โดยหลังจบเกม “แฮ็กเกอร์ตี” ในฐานะแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที ด้วยการโพสต์ผ่านอินสตาแกรม jhaggerty_ แสดงความยินดีกับผลงานขั้นเทพของ “ยูกิ” ในไฟต์นี้ และแสดงความต้องการที่จะดวลฝีมือกับยอดนักชกชาวญี่ปุ่น โดยมีเข็มขัดสุดหวงของตัวเองวางเป็นเดิมพัน
“ยินดีด้วยกับฟอร์มการชกที่สุดยอดของ ยูกิ โยซะ นี่เรียกว่าระดับโลกของแท้ คุณแสดงให้เห็นถึงความนิ่ง, จังหวะที่แม่นยำ, และทักษะที่แท้จริงภายใต้ความกดดัน ผมเห็นแล้วว่าคุณทำอะไรได้บ้างบนสังเวียน และผมก็นับถือฝีมือคุณ คุณบอกว่าอยากจะชกกับผม ผมเห็นด้วย คุณคู่ควรกับโอกาสนั้นแล้ว ผมจะตั้งตารอเจอผู้ท้าชิงอย่างคุณ”

“ไฟต์ของเราจะไม่ใช่แค่การชกทั่วไป แต่คือการปะทะกันของสไตล์ ระหว่างสองประเทศ และสองยอดนักสู้ที่ต่างอยู่ในช่วงพีก เราจะได้ร่วมกันทำสิ่งที่โลกจะไม่มีวันลืม ONE และ บอสชาตรี ส่งสัญญามาได้เลย เรามาสร้างประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน ผมรออยู่นะ”
โดยไฟต์ต่อไป “ยูกิ” จะได้โอกาสชิงเข็มขัดคิกบ็อกซิ่ง จาก “แฮ็กเกอร์ตี” ทันทีหรือไม่ แฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตของ ONE ได้ที่เว็บไซต์ ONEFC.com รวมถึงโซเชียลมีเดียของ ONE ประเทศไทย ได้แก่ Facebook ONE Championship Thailand Instagram ONEChampTh และ TikTok ONEChampTH
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี



