จัดเลย! "รูน" มั่นใจยิง 20 ตุงหากได้เล่นกองหน้าเช่นเดิม

จัดเลย! "รูน" มั่นใจยิง 20 ตุงหากได้เล่นกองหน้าเช่นเดิม
Rakball

สนับสนุนเนื้อหา

"เวย์น รูนี่ย์" ดาวยิงของทีม "ปีศาจแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด ออกยืนยันพร้อมสังหารประตูอย่างน้อย 20 ลูก หากได้กลับมาเล่นในตำแหน่งกองหน้าที่ตัวเองถนัด

ออกมาตั้งมั่นที่จะทำประตูให้กับทีมในซีซั่นหน้าอย่างเต็มที่ สำหรับทางด้านของ "เวย์น รูนี่ย์" แข้งตัวเก่งของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด โดยในซีซั่นนี้ เขาอาจได้ถูกย้ายกลับมาเล่นในตำแหน่งหัวหอกเช่นเดิม หลังทีมได้ปล่อยกองหน้าออกจากทีมไปหมดแล้วและเตรียมจับเจ้าตัวเล่นในตำแหน่งหน้าเป้า

โดยเมื่อซีซั่นก่อนเจ้าตัวถูกโยกไปเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ ทำให้โอกาสโชว์ฟอร์มในการยิงประตูน้อยลงและไม่ใช่ในตำแหน่งที่ตนเองถนัด แต่ในซีซั่นหน้าเจ้าตัวตั้งมั่นพร้อมที่จะกลับมาทำประตูให้มากที่สุดหากได้กลับมาเล่นในตำแหน่งศูนย์หน้าอย่างที่ต้องการ

"ผมมั่นใจว่าผมจะเล่นได้เต็มที่อย่างแน่นอน ผมกระหายในการยิงประตูเป็นอย่างมาก กองหน้าคือตำแหน่งที่ผมคิดว่าไปได้สวยที่สุด หากกุนซือไว้วางใจผม ผมก็จะตอบแทนให้สาสมเลยทีเดียว ในฐานะกองหน้าผมตั้งเป้าว่าต้องทำให้ได้ 20 ประตูขึ้นไป และคงจะผิดหวังมากหากผมไม่ได้เล่นในตำแหน่งนี้อีกครั้ง" รูนี่ย์ กล่าว

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!