รุ่นหลานไปเลย! "มัทเธอุส" ปลูกต้นรัก "นางแบบสาววัย 26 ปี" (ภาพ)
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/sp/0/ud/317/1588252/ntf.jpgรุ่นหลานไปเลย! "มัทเธอุส" ปลูกต้นรัก "นางแบบสาววัย 26 ปี" (ภาพ)

รุ่นหลานไปเลย! "มัทเธอุส" ปลูกต้นรัก "นางแบบสาววัย 26 ปี" (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้

โลธาร์ มัทเธอุส อดีตแข้งระดับตำนานของทีมชาติเยอรมนี วัย 64 ปี กำลังเป็นที่จับตามองอีกครั้ง หลังถูกพบเห็นบ่อยครั้งขณะควงคู่กับนางแบบสาว เทเรซา ซอมเมอร์ วัยเพียง 26 ปี ท่ามกลางกระแสข่าวลือความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หลังหย่าขาดจากภรรยาคนที่ 5 ไปเมื่อปี 2021

มัทเธอุส และ ซอมเมอร์ ถูกพบว่าไปร่วมงานแข่งขันสกีคนดังที่เมืองอิชเกิล ประเทศออสเตรีย ด้วยกัน โดยอดีตเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ได้ให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ A2 ว่า "เรามาเพื่อเล่นสกี ส่วนเรื่องอื่นเป็นเรื่องส่วนตัว"

นอกจากนี้ ซอมเมอร์ ยังถูกถ่ายภาพได้ขณะไปชมการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศยูฟา เนชันส์ ลีก ที่เมืองมิวนิก ร่วมกับ มัทเธอุส อีกด้วย
lotharตามรายงานของ The Mail นางแบบสาวรายนี้มีโพรไฟล์ไม่ธรรมดา โดยสำเร็จการศึกษาด้านเศรษฐศาสตร์จาก King’s College London และ มหาวิทยาลัยเดอแรม ในสหราชอาณาจักร

แม้จะยังไม่มีการยืนยันว่าทั้งสองมีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกหรือเพียงแค่เพื่อนสนิท แต่ความใกล้ชิดในช่วงหลังนี้ก็สร้างความสนใจอย่างมากในหมู่สื่อยุโรป ขณะที่ มัทเธอุส ยังไม่ให้ความเห็นกับ BILD สื่อดังของเยอรมนีเกี่ยวกับประเด็นนี้

สำหรับ มัทเธอุส ถือเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลระดับตำนานของศตวรรษที่ 20 โดยเคยพาทีมชาติเยอรมนีคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 1990 และลงเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิค มากกว่า 400 นัด

ตำนานเจ้าของฉายา "ซูเปอร์แมน" ผ่านการแต่งงานมาแล้วถึง 5 ครั้ง นับตั้งแต่ภรรยาคนแรกในปี 1981 ไล่มาจนถึงคนล่าสุดคือ อนาสตาเซีย คลิมโก ซึ่งมีบุตรชายด้วยกันชื่อว่า "มิลาน" ก่อนจะแยกทางกันในปี 2021 และมีข่าวว่าอาจกลับมาสานสัมพันธ์กันในช่วงงาน Oktoberfest ปี 2023

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ รุ่นหลานไปเลย! "มัทเธอุส" ปลูกต้นรัก "นางแบบสาววัย 26 ปี" (ภาพ)