งานนี้มีร้าว! สื่อผู้ดีรายงาน "แข้งแมนยู" แบ่งเป็นสองฝั่ง ตั้งคำถามแท็กติก "อโมริม"

งานนี้มีร้าว! สื่อผู้ดีรายงาน "แข้งแมนยู" แบ่งเป็นสองฝั่ง ตั้งคำถามแท็กติก "อโมริม"

งานนี้มีร้าว! สื่อผู้ดีรายงาน "แข้งแมนยู" แบ่งเป็นสองฝั่ง ตั้งคำถามแท็กติก "อโมริม"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สถานการณ์ในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ยังคงตึงเครียด หลัง เดลี เมล รายงานว่า บรรดานักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความเห็นแตกเป็นสองฝ่ายเกี่ยวกับการทำทีมของ รูเบน อโมริม กุนซือชาวโปรตุเกส

แม้เพิ่งพาทีมพ่ายให้กับ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ 0-1 ในนัดชิงยูฟา ยูโรปา ลีก แต่บอร์ดบริหารของสโมสรก็ยังยืนยันชัดเจนว่า ไม่มีแผนปลด อโมริม ออกจากตำแหน่งในตอนนี้ โดยมีนักเตะตัวหลักอย่าง บรูโน แฟร์นันเดส, ดิโอโก ดาโลต์ และ ลุค ชอว์ ออกโรงให้การสนับสนุนผู้จัดการทีมรายนี้อย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตาม รายงานระบุว่ายังมีผู้เล่นอีกหลายคนที่เริ่มไม่เชื่อมั่นในวิธีการของ อโมริม โดยเฉพาะการยึดติดกับระบบ 3-4-3 ที่หลายฝ่ายมองว่าไม่เหมาะกับขุมกำลังของปีศาจแดง
gettyimages-2216325048แหล่งข่าววงในเผยกับ เดลี เมล ว่า "เขาไม่ยอมเปลี่ยนวิธีการเล่นของตัวเองเลย นักเตะหลายคนรู้สึกว่าระบบนี้ใช้ไม่ได้ผล และพวกเขาเริ่มไม่พอใจ"

ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา อโมริม พาทีมแพ้ถึง 16 นัดจาก 41 เกมที่คุมทีม แม้จะมีช่วงที่ฟอร์มดีเป็นระยะ แต่ก็ไม่เพียงพอสำหรับความคาดหวังของแฟนบอลและบางส่วนในทีม
gettyimages-2216341671แม้จะจบซีซันด้วยความผิดหวัง แต่สโมสรยังคงเดินหน้าจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวส่งท้ายฤดูกาลตามแผนเดิม แม้จะยังไม่ชัดเจนว่ามีนักเตะเข้าร่วมมากน้อยเพียงใด

อีกด้านหนึ่ง ราคาหุ้นของสโมสรในตลาดนิวยอร์ก ร่วงลงถึง 8% ภายในวันเดียวหลังเกมนัดชิงยูฟา ยูโรปา ลีก ทำให้มูลค่าหุ้นของ แมนฯ ยูไนเต็ด หายไปมากกว่า 140 ล้านปอนด์ ท่ามกลางเสียงวิจารณ์หนักหน่วงเรื่องทิศทางของทีมในฤดูกาลหน้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล