ประกาศตรงนี้เลย! "โนอิริ" นักชกญี่ปุ่นพูดถึง "ตะวันฉาย" ก่อนดวลกันในศึก ONE 172

ประกาศตรงนี้เลย! "โนอิริ" นักชกญี่ปุ่นพูดถึง "ตะวันฉาย" ก่อนดวลกันในศึก ONE 172

ประกาศตรงนี้เลย! "โนอิริ" นักชกญี่ปุ่นพูดถึง "ตะวันฉาย" ก่อนดวลกันในศึก ONE 172
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เผชิญหน้ากันอย่างเป็นทางการสำหรับ ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต กับ มาซาอากิ โนอิริ นักชกเจ้าถิ่น ที่จะเจอกันในศึก ONE 172 ที่ประเทศญี่ปุ่น

twansns22

โดยไฟต์นี้มีเข็มขัด ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต เฉพาะกาล เป็นเดิมพัน หากใครสามารถคว้าไปครองก็จะได้สิทธิ์ชิงแชมป์โลกกับ ซุปเปอร์บอน ซุปเปอร์บอนเทรนนิงแคมป์ เจ้าของแชมป์ ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต

ซึ่งในงานแถลงข่าวความพร้อม นักสู้เจ้าถิ่นคนดังวัย 31 ปี ได้ออกมาเปิดใจถึง ตะวันฉาย คู่ชกว่า "ตอนนี้ผมตื่นเต้นมาก และรอไม่ไหวที่จะได้ขึ้นชกกับเขา"

twansns224

"แน่นอนเขาเป็นนักมวยไทยที่แข็งแกร่งมาก เป็นนักสู้ที่สมบูรณ์แบบอย่างที่เราเคยได้เห็นกัน แถมเขายังคงแข็งแกร่งภายใตกติกาคิกบ็อกซิงด้วย"

"ไฟต์นี้ผมเตรียมตัวที่จะสู้กับ ตะวันฉาย แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ผมอยู่ในสภาพร่างกายที่สมบูรณ์มากๆ และผมคิดว่าจะแสดงให้เห็นว่า มาซาอากิ โนอิริ แข็งแกร่งแค่ไหน" นักชกเจ้าถิ่นเปิดใจกับสื่อบ้านเกิดด้วยรอยยิ้ม

twansns55

สำหรับ ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต กับ มาซาอากิ โนอิริ นักชกเจ้าถิ่น จะเจอกันในศึก ONE 172 ที่ไซตามะ ซูเปอร อารีนา, ประเทศญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคมนี้

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ประกาศตรงนี้เลย! "โนอิริ" นักชกญี่ปุ่นพูดถึง "ตะวันฉาย" ก่อนดวลกันในศึก ONE 172

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล