ไทยพรีเมียร์ลีกเลื่อนเกม ส.-อ.นี้4คู่

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ความเคลื่อนไหว การแข่งขันฟุตบอล "สปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2010" ที่ได้มีการเลื่อนโปรแกรม การแข่งขันนัดเปิดสนามไปเมื่อวันที่ 13-14 มี.ค. ที่ผ่านมา ออกไปก่อน เนื่องจากหวั่นเรื่องความปลอดภัยและความวุ่นวาย จากการชุมนุมของกลุ่มเสื้อแดงในกรุงเทพฯ และเตรียมเตะนัด เปิดสนาม ในวันที่ 20-21 มี.ค.นี้ แทน

ล่าสุด คณะกรรมการจัดการแข่งขันฯ ได้มีการประชุมปรึกษาหารือกันอีกครั้ง ถึงสถานการณ์การเมือง และความเสี่ยงในการแข่งขันวันที่ 20-21 มี.ค.นี้ พร้อมลงความเห็นว่า เพื่อร่วมมือกับรัฐบาล ในมาตรการรักษาความสงบเรียบร้อย และป้องกันปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น อันจะส่งผลให้เกิดความไม่ปลอดภัย ในการแข่งขันจึงประกาศเลื่อนการแข่งขันฟุตบอล "สปอนเซอร์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2010
ในวันที่ 20-21 มี.ค.นี้ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งหมด 3 คู่ ประกอบด้วย แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ บีอีซี เทโรศาสน ที่สนามไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง, บางกอกกล๊าส เอฟซี พบ อินทรีเพื่อนตำรวจ ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม,ทีโอที-แคท เอฟซี พบ พัทยา ยูไนเต็ด ที่สนามเทพหัสดิน และนอกเขตอีก 1 คู่ คือ บุรีรัมย์-กฟภ. พบ โอสถสภา เอ็ม150-สระบุรี ที่สนามไอโมบาย สเตเดี้ยม ไปแข่งขันในวันพุธที่ 24 มี.ค. 53 แทน

นอกจากนี้ ยังได้เลื่อน โปรแกรมฟุตบอล ดิวิชั่น 1 ใน วันที่ 20-21 มี.ค.53 ออกไปอีกจำนวน 7 คู่ ไปแข่งขัน ในวันที่ 24 มี.ค.ตามเวลาเดิมด้วย เช่นกัน