ยืนยันทางการ! "ลูกยางหญิงไดมอนด์ ฟู้ด" ประกาศยุบทีมพร้อมมอบสิทธิ์ให้น้องใหม่

ยืนยันทางการ! "ลูกยางหญิงไดมอนด์ ฟู้ด" ประกาศยุบทีมพร้อมมอบสิทธิ์ให้น้องใหม่

ยืนยันทางการ! "ลูกยางหญิงไดมอนด์ ฟู้ด" ประกาศยุบทีมพร้อมมอบสิทธิ์ให้น้องใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

กลายเป็นประเด็นที่แฟนลูกยางให้ความสนใจอย่างมากเมื่อ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ สมุทรสาคร ทีมดังในศึกวอลเลย์บอลหญิงไทย ตัดสินใจยุบทีมไม่ส่งเข้าแข่งขันในฤดูกาล 2024-25

โดย อดีตแชมป์ไทยลีก 2 สมัย ได้แจ้งกับฝ่ายจัดการแข่งขัน วอลเลย์บอลหญิง ไทยแลนด์ลีก ว่าจะขอไม่ส่งทีมเข้าแข่งขันในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเปิดฉากในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้

dmondds299

พร้อมกันนี้ ทางสโมสรได้แจ้งว่าจะยกสิทธิ์การเข้าร่วมแข่งขันในลีกสูงสุดให้กับ แฮนด์อินแฮนด์ รือเสาะ ราชมงคลธัญบุรี วีซี ทีมน้องใหม่ที่จะได้ขึ้นมาเล่นในลีกแทนทันที

ล่าสุด แฮนด์อินแฮนด์ รือเสาะ ราชมงคลธัญบุรี วีซี ได้ออกแถลงการณ์ "ตามที่ สโมสรไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ สมุทรสาคร ได้มอบสิทธ์ในการแข่งขัน มาดามหลุยส์วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลึก ประจำฤดูกาล 2567 – 2568 ให้แก่ สโมสร แฮนด์อินแฮนด์ รือเสาะ ราชมงคลธัญบุรี วีซี"

dmondds3

"สโมสรแฮนด์อินแฮนด์ รือเสาะ ราชมงคลธัญบุรี วีซี ขอแสดงความขอบคุณเป็นอย่างสูงที่มองเห็นในศักยภาพ และให้ความใว้วางใจสโมสรฯ ในการมอบสิทธิ์ส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้สโมสรแฮนด์อินแฮนด์ รือเสาะ ราชมงคลธัญบุรี วีซี ขอแสดงความขอบคุณเป็นอย่างสูง"

สำหรับ ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ เริ่มต้นสร้างทีมในปี 2019 ลงแข่งขันในวอลเลย์บอลโปรชาเลนจ์ ภายใต้การดูแลของ นายเดชา สุวลักษณ์ ประธานสโมสร ก่อนสามารถก้าวขึ้นมาเล่นไทยแลนด์ลีก ครั้งแรกในฤดูกาล 2020

dmondds2

นอกจากนี้ยังสามารถคว้าแชมป์ลีกได้ถึง 2 สมัย ในฤดูกาล 2020-21 และ 2021-22 ในยุคที่มี "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล และ "โค้ชแขก" กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ คุมทัพ ตามลำดับ รวมทั้งคว้ารองแชมป์ลูกยางสโมสรหญิงเอเชีย เมื่อปี 2023

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ ยืนยันทางการ! "ลูกยางหญิงไดมอนด์ ฟู้ด" ประกาศยุบทีมพร้อมมอบสิทธิ์ให้น้องใหม่

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ตั้ง Sanook เป็นข่าวโปรดบน Google
กำลังโหลดข้อมูล