ยอมหักไม่ยอมงอ! "ซานโช" ยืนกรานไม่ขอโทษ "เทน ฮาก" พร้อมย้ายทีมตลาดปีใหม่

ยอมหักไม่ยอมงอ! "ซานโช" ยืนกรานไม่ขอโทษ "เทน ฮาก" พร้อมย้ายทีมตลาดปีใหม่

ยอมหักไม่ยอมงอ! "ซานโช" ยืนกรานไม่ขอโทษ "เทน ฮาก" พร้อมย้ายทีมตลาดปีใหม่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เจดอน ซานโช ปีกชาวอังกฤษ ยึดมั่นในจุดยืนของตัวเอง ที่จะไม่เอ่ยปากขอโทษ เอริค เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ เป็นอันขาด และพร้อมย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หาก เทน ฮาก ยังคงอยู่ในเก้าอี้จนถึงช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวเดือนมกราคม 2024

ความสัมพันธ์ของ ซานโช กับ เทน ฮาก แตกหักในช่วงต้นซีซันนี้ เมื่อกุนซือดัตช์ให้สัมภาษณ์ตำหนิลูกทีมออกสื่อ และอดีตดาวเตะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก็ตอบโต้เจ้านายผ่านโซเชียลมีเดีย

แม้จะมีการลบข้อความดังกล่าวไปภายหลัง แต่ ซานโช ก็ถูกตัดออกจากทีม และ เทน ฮาก แสดงความชัดเจนว่า นักเตะไม่เป็นที่ต้อนรับสำหรับทีมชุดใหญ่ของเขาอีกต่อไปแล้ว

ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า ซานโช เองก็ไม่ได้รู้สึกทุกข์ร้อนกับการถูกตัดออกจากทีมปีศาจแดงแต่อย่างใด โดยกำลังทำงานอย่างเงียบๆในการเรียกความฟิตส่วนตัว

ซานโช พยายามรักษาระดับความฟิตของตัวเองเอาไว้ เพื่อให้พร้อมสำหรับการกลับลงสนามในทันที กรณีที่ เทน ฮาก ถูกปลดออกจากตำแหน่ง แล้วมีกุนซือรายใหม่เข้ามาทำทีมแทน

อย่างไรก็ตาม หากว่า เทน ฮาก ยังคงนั่งเก้าอี้อยู่ต่อไปยาวๆ ซานโช ก็พร้อมที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาว ไม่ว่าจะเป็นการไปเล่นกับทีมใดก็ตาม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล