คลิป ที่ทำให้ฉัตรชัยโดนด่าเละ! ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์โต้ "มันเป็นแค่มุมกล้อง"

คลิป ที่ทำให้ฉัตรชัยโดนด่าเละ! ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์โต้ "มันเป็นแค่มุมกล้อง"
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นกระแสวิจารณ์ไปทั่วโลกซะแล้ว สำหรับกรณีจังหวะปัญหา ระหว่าง ฉัตรชัย บุตรพรม กับ ลี ทัค เมื่อวานที่ผ่านมา

จังหวะดังกล่าว เกิดขึ้นในเกมโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก นัดที่ 10 ของฤดูกาล ที่ โอสถสภา เอ็ม-150 เปิดบ้านเฉือนชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 ที่ผ่านมา

โดย "ฉัตรชัย บุตรพรม" ผู้รักษาประตูของ "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม-150 มีจังหวะปะทะกันกับ "ลี ทัค" กองหน้าตัวเก่งของ "สวาทแคท" จนจะมีเรื่องกันที่หน้าปากประตู

สุดท้ายผู้ตัดสินและผู้เล่นทั้งทีม ก็มาช่วยกันห้ามไว้ได้ก่อนที่เรื่องจะบานปลาย

แต่หลังจากดูภาพช้าทางการถ่ายทอดสด ปรากฎว่า นายทวารโอสถฯ ได้ชักศอกใส่ ลี ทัค ซึ่งทำให้เกิดกระแสวิจารณ์จากกกลุ่มแฟนบอลชาวไทยอย่างหนัก

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ ฉัตรชัย โดนแฟนบอลจำนวนมากวิจารณ์ว่าทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับการได้รับโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่  

ทั้งนี้ "เจ้าบอย" เพิ่งจะถูก "ซิโก้่" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมช้างศึก เรียกตัวมาติดทีมชาติไทย ชุดทำศึกฟุตบอลโลก ที่กำลังจะมาถึงนี้ในวันที่ 24 พ.ค.นี้  ล่าสุด เขาได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุคส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า "ฉัตรชัย บุตรพรม บอย"

โดย  "ผมคือผู้ชนะอย่างบริสุทธิ์ ผมไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิด จากจังหวะที่มีปัญหาและเผยเพร่ออกไปทางโซเชี่ยลต่างๆ

"ผมยืนยันว่าผมไม่ได้ศอก ลี ทัก แต่ภาพที่ออกมาผมก็ตกใจเหมือนกัน มันเป็นมุมกล้องทีดูเหมือนผมศอก แต่ถามลีทักได้เค้าโดนมือไม่ได้โดนศอก"

"และเจตนาผมจริงๆคือต้องการจะตบตาผู้ตัดสินให้ดูเหมือนมีเรื่องกันเพื่อให้ผู้ตัดสินแจกใบเหลืองคนละใบ ซึ่ง ลี ทัค มีใบเหลืองติดตัวอยู่แล้วใบนึง มันคือเกมส์ฟุตบอลครับทีมผมต้องการแต้มและผมไม่มีเจตนาทำร้ายใคร"

"ส่วนความคิดของใครผมห้ามไม่ได้จะให้ไปอธิบายกันทีล่ะคนผมคงทำไม่ใหว แค่อยากให้ทุกคนเข้าใจ"

คลิป ฉัตรชัย บุตรพรม กับจังหวะมีปัญหากับ ลี ทัค