"ซาเน็ตติ" สุดปลื้ม! งูใหญ่มอบเสื้อหมายเลข 4 ให้ถาวร

"ซาเน็ตติ" สุดปลื้ม! งูใหญ่มอบเสื้อหมายเลข 4 ให้ถาวร
Rakball

สนับสนุนเนื้อหา

"ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ" อดีตนักเตะคนสำคัญของทีมอินเตอร์ มิลาน รู้สึกปลาบปลื้มให้ทีมจัดงานยกเสื้อเบอร์ 4 อย่างถาวรให้กับเจ้าตัวเมื่อคืนที่ผ่านมา

ถือว่าเป็นนักเตะคู่บารมีของทีม "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน มาโดยตลอด 19 ปีเต็มสำหรับ "ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ" อดีตกัปตันทีมคนเก่งของทีมที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองประธานสโมสรอยู่ในตอนนี้ ได้มีการจัดงานเพื่อเป็นเกียรติให้กับเจ้าตัวที่อยู่รับใช้สโมสรมาอย่างยาวนานด้วยการยกเสื้อหมายเลข 4 ให้กับเจ้าตัวเป็นการถาวรตลอดไป

ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นที่สนามซาน ซิโร่ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนบอลหลายหมื่นคนที่เข้ามาร่วมเป็นเกียรติในครั้งนี้

"ผมอยากจะขอบคุณเพื่อนๆทุกคนในค่ำคืนที่แสนพิเศษเช่นนี้ ผมจะไม่มีวันลืมช่วงเวลานี้เลยจริงๆ ผมจะไม่มีวันหยุดขอบคุณแฟนบอลทุกคนเหล่านี้ รวมถึงสโมสรแห่งนี้ที่ทำให้ผมมีชีวิตการค้าแข้งที่ดีและทำให้ผมประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ ความรักของพวกคุณจะคงอยู่กับผมไปตลอดกาล" ฮาเวียร์ ซาเน็ตติ กล่าว

สำหรับ ซาเน็ตติ ประสบความสำเร็จกับทีมมากมายในการคว้าแชมป์ลีก 5 สมัย โคปปา อิตาเลีย 4 สมัย และ แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ อีกรายการละ 1สมัย อีกด้วย