′ริโอ เฟอร์ดินานด์′ สุดเศร้าเมียเสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งเต้านม

′ริโอ เฟอร์ดินานด์′ สุดเศร้าเมียเสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งเต้านม
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

รีเบคก้า ภรรยาคู่ชีวิตของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ กองหลังควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลในกรุงลอนดอน เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม หลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมาช่วงระยะหนึ่ง"รีเบคก้าภรรยาที่ยอดเยี่ยมและคู่ชีวิตของ ริโอ ได้จากไปอย่างสงบแล้วที่โรงพยาบาลรอยัล มาร์สเด้น" คิวพีอาร์ ออกแถลงการณ์

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เผยว่า "เธอเป็นแม่ที่ดีของลูกทั้ง 3 คน เธอจะถูกคิดถึงในฐานะภรรยา, น้องสาว, ป้า, ลูกสาว และหลานสาว เธอจะอยู่ในความทรงจำของพวกเรา เธอจะเป็นแรงบันดาลใจ"

"ผม เจนิซ กับ จูเลี่ยน คุณพ่อคุณแม่ของผม และ เลสลี่ย์ กับ สตีเฟ่น คุณพ่อคุณแม่ของ รีเบคก้า ผมอยากจะขอขอบคุณครอบครัว และเพื่อนร่วมงานของพวกเราที่คอยให้กำลังใจในช่วงเวลาที่สิ้นหวัง"

"ผมอยากจะขอบคุณไปยังศาสตราจารย์จอห์นสตันและคล้าร์กจากโรงพยาบาลรอยัลมาร์สเด้นสำหรับความทุ่มเทที่พยายามยื้อชีวิต รีเบคก้า เราจะไม่มีวันลืมมันอย่างแน่นอน" อดีตแข้งแมนฯ ยูฯ กล่าว

สำหรับ รีเบคก้า แต่งงานกับ ริโอ เฟอร์ดินานด์ เมื่อปี 2009 ก่อนมีลูกกับ ริโอ 3 คน คือ โลเรนซ์ วัย 9 ขวบ, เทต วัย 6 ขวบ และ ทิอา วัย 4 ขวบ ทั้งนี้มีรายงานจากบีบีซีด้วยว่า รีเบคก้า เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเต้านม