"คอลเกต โททอล มินิมาราธอน" คนแห่ร่วมงานเพียบ

"คอลเกต โททอล มินิมาราธอน" คนแห่ร่วมงานเพียบ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ผ่านพ้นไปด้วยความปลื้มปิติของประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมและคณะผู้บริหาร บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพช่องปาก พร้อมด้วย ยาสีฟัน คอลเกต โททอล (Colgate Total)

กับกิจกรรม “Colgate Total Health Mini Marathon (คอลเกตโททอล เฮลท์ มินิมาราธอน)” เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพร่างกายที่ดี เพียงการเริ่มต้นง่ายๆ จากการดูแลสุขภาพช่องปาก จากแนวคิด ‘Healthy Mouth, Healthy Body สุขภาพช่องปากดี ร่างกายแข็งแรง’  

นำโดย  คุณจตุรพร  ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก กล่าวถึงความสำเร็จของกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "ในนามตัวแทนของ บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด รู้สึกดีใจมากที่วันนี้มีผู้รักสุขภาพมาร่วมแรงร่วมใจกันวิ่ง คอลเกตโททอล เฮลท์ มินิมาราธอน ครั้งนี้กันเยอะมากๆเลยค่ะ รวมแล้วกว่า 1,500 คน ที่มาร่วมบุญกัน"


"นอกจากทุกคนจะมีสุขภาพช่องปาก และ สุขภาพร่างกายที่ดีแล้ว ยังได้อิ่มใจด้วยเพราะรายได้จากกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย เป็นเงินทั้งสิ้น 397,900 บาท มอบให้ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (Operation Smile Thailand)"

"ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสที่มีความผิดปกติในช่องปากและใบหน้า โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความสนใจจากทุกๆท่านในกิจกรรมอื่นๆของคอลเกต โททอลอีก สุดท้ายนี้อยากฝากทุกท่าน ให้ใส่ใจในสุขภาพช่องปากควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพร่างกายด้วยค่ะ" คุณจตุรพรกล่าว


ด้านหนุ่ม “เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” หรือ เต๋า AF8  ที่มาร่วมกิจกรรม ‘Colgate Total  Health Mini Marathon’ ในครั้งนี้ เต๋า AF8  กล่าวว่า   “ผมรู้สึกเป็นเกียรติและสนุกมากๆครับ ที่วันนี้ได้มาร่วมวิ่งเพื่อการกุศล คอลเกตโททอล เฮลท์ มินิมาราธอน ได้พบเจอทุกๆคน เราวิ่งกันอย่างสนุกสนานตลอดทางเลย กิจกรรมทุกอย่างดีมากๆเลยครับW

"ปกติผมเป็นคนให้ความสำคัญกับ การดูแลสุขภาพช่องปากและสุขภาพร่างกาย เพราะหากสุขภาพช่องปากไม่ดี อาจเป็นปัจจัยเสี่ยงที่นำไปสู่ปัญหาสุขภาพต่างๆได้  ดังนั้นจึงต้องดูแลควบคู่กันไป ผมทำงานหนักยิ่งต้องดูแลมากๆ ถ้าคอลเกต โททอล มีกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก ผมคนหนึ่งจะไม่พลาดแน่นอนครับ"