ฝันเป็นจริง! "ไทฟุน" ดีใจเนื้อเต้นได้ชกกับ "ซุปเปอร์บอน" บนเวทีลุมพินีในตำนาน

ฝันเป็นจริง! "ไทฟุน" ดีใจเนื้อเต้นได้ชกกับ "ซุปเปอร์บอน" บนเวทีลุมพินีในตำนาน

ฝันเป็นจริง! "ไทฟุน" ดีใจเนื้อเต้นได้ชกกับ "ซุปเปอร์บอน" บนเวทีลุมพินีในตำนาน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"ไทฟุน ออสแคน" นักชกคิกบ็อกเซอร์ขาลุยชาวตุรกี-ดัตช์ ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ หลังใกล้จะได้ขึ้นสู้บนสังเวียนในความฝันอย่างสนามมวยเวทีลุมพินีอันทรงเกียรติที่เขาเคยรู้จักมาตั้งแต่วัยเด็ก

"ไทฟุน ออสแคน" วัย 31 ปี ได้เดินทางมาเก็บตัวที่เมืองไทยในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนที่เขาจะได้ปะทะกับนักชกขวัญใจชาวไทย "ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน" อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) ในศึก ONE FIGHT NIGHT 11 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับเวลา 07:00 น. ของวันเสาร์ที่ 10 มิ.ย.นี้
1เป็นที่รู้กันดีว่าสนามมวยเวทีลุมพินี เป็นสนามมวยระดับตำนานของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงดังไกลไประดับโลก และมีนักกีฬาจำนวนมากจากทั่วโลกใฝ่ฝันที่จะได้รับโอกาสขึ้นมาชกบนสังเวียนอันทรงเกียรติแห่งนี้สักครั้งในชีวิต

เช่นเดียวกับ "ไทฟุน" เองที่เคยรู้จักสนามมวยเวทีลุมพินีหลังจากได้เห็นจากฉากภาพยนตร์เรื่องโปรด โดยเขาฝันที่จะได้มาเยือนเวทีในตำนานแห่งนี้สักครั้งและยิ่งได้โอกาสขึ้นชกในฐานะนักกีฬาด้วยแล้ว ทำให้เขาอดที่จะตื่นเต้นดีใจไม่ได้
2"ผมมีความฝันที่จะได้ขึ้นชกบนสังเวียนเวทีมวยลุมพินีมาตลอด ผมได้แต่คิดซ้ำไปซ้ำมาอยู่ในหัว ตั้งแต่ตอนที่ผมเห็นสังเวียนในภาพยนตร์ของ 'ฌอง คล็อด แวน แดมม์' ในที่สุดมันก็จะเกิดขึ้นสักที และผมจะไม่ปล่อยให้ชัยชนะหลุดมือไปเป็นอันขาด"

สำหรับ "ไทฟุน" ปัจจุบันรั้งตำแหน่งอันดับ 5 ของแรงกิง ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต เคยปะทะกับสองยอดคิกบ็อกเซอร์ระดับพระกาฬในแรงกิงอย่าง "สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง" และ "มารัต กริกอเรียน" มาแล้ว ซึ่งแม้จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไป แต่ก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างหนาหูจากฟอร์มการชกที่ลุยต่อกรได้อย่างสนุก จนทำให้ได้รับโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในการพบกับ "ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน" ในวันเสาร์ที่ 10 มิ.ย.นี้
3แฟนกีฬาชาวไทยสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดศึก ONE FIGHT NIGHT 11 ผ่านทาง Watch.ONEFC.com (บางประเทศ) Facebook & YouTube ONE (บางประเทศ) เริ่มคู่แรกเวลา 07:00 น. และทางโทรทัศน์ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) รับสัญญาณถ่ายทอดสดเวลา 10:00 น. สามารถจองบัตรเข้าชมได้ที่ THAI TICKET MAJOR

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook