บางช็อตมีโชว์จุก! "อลิเซีย" ทายาท "พอล สโคลส์" เน็ตบอลสาวดาวอินสตาแกรม (ภาพ)

บางช็อตมีโชว์จุก! "อลิเซีย" ทายาท "พอล สโคลส์" เน็ตบอลสาวดาวอินสตาแกรม (ภาพ)

บางช็อตมีโชว์จุก! "อลิเซีย" ทายาท "พอล สโคลส์" เน็ตบอลสาวดาวอินสตาแกรม (ภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากตกเป็นข่าวสุดพิลึกเมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2021 สำหรับ อลิเซีย สโคลส์ ทายาทคนสวยของ พอล สโคลส์ ตำนานแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีคลิปหลุดออกมาว่าผู้เป็นพ่อกำลังนั่งแทะเล็บเท้าลูกสาวหน้าตาเฉย

ซึ่งที่ผ่านมา อลิเซีย วัย 22 ปี ซึ่งปกติถือเป็นสาวที่ติดโซเชียลมีเดียคนนึง จากการโพสต์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นของตัวเองผ่านอินสตาแกรม alicia.scholesx อยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวทำเอาแฟนคลับหนุ่มๆต้องตะลึง เมื่อเธอลงคลิปและรูปในสภาพที่เผยเนื้อหนัง อวดหุ่นสวยมากขึ้นเป็นประจำ

โดยคอนเทนต์ต่างๆที่ อลิเซีย โพสต์ในช่วงหลังนั้น ประกอบไปด้วยคลิปและภาพที่ดูมึนๆ เหมือนถ่ายเล่นเก็บไว้ดูเองคนเดียว และค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูง เช่น ภาพที่เธอใส่กางเกงขาสั้นรัดรูปหน้ากระจก, คลิปการลองกางเกงในห้องน้ำ, อวดหุ่นภายใต้ชุดบิกินีสีสดใส แถมยังมีบางคลิปที่เห็นหน้าอกหน้าใจแบบ "โชว์จุก" ทะลุใต้ร่มผ้าก็มีเช่นกัน
vvแน่นอนว่าหลังจากโพสต์เหล่านี้ของ อลิเซีย ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้แฟนคลับ โดยเฉพาะหนุ่มๆ พากันเข้ามารุมกระหน่ำหัวใจให้อย่างล้นหลาม พร้อมแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า ลูกสาวตำนานแข้งปีศาจแดง "ร้อนแรง" และอยากให้ลงอะไรแบบนี้อีกบ่อยๆ

สำหรับ อลิเซีย ปัจจุบันเป็นนักกีฬาเน็ตบอลอาชีพ สังกัดสโมสร ลอนดอน พัลส์ แถมยังเป็นตัวหลักของทีมชาติอังกฤษ รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี โดยเธอก้าวกระโดดมาติดชุดนี้ตั้งแต่อายุเพียง 17 ปีเท่านั้น แต่เรื่องชีวิตส่วนตัว เธอเคยมีวีรกรรมแสบเมื่อเดือนมกราคม 2021 จากการที่เธอฝ่าฝืนกฎล็อกดาวน์ เชิญเพื่อนๆมาปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ที่บ้านในเมืองโอลด์แฮม จนตัวคุณพ่อพอลต้องเดินทางมาเคลียร์เรื่องให้ที่สถานีตำรวจ ส่งผลให้ตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งทั่วประเทศมาแล้ว

ทั้งนี้ อลิเซีย เป็นลูกสาวคนกลางของ พอล กับ แคลร์ สโคลส์ โดยเธอมีพี่ชายคือ อาร์รอน วัย 24 ปี และน้องชายคนเล็ก ไอเดน วัย 18 ปี ที่ป่วยเป็นออทิสติกตั้งแต่กำเนิด

อัลบั้มภาพ 81 ภาพ

อัลบั้มภาพ 81 ภาพ ของ บางช็อตมีโชว์จุก! "อลิเซีย" ทายาท "พอล สโคลส์" เน็ตบอลสาวดาวอินสตาแกรม (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook