ดูชัดๆ! จุดโทษปัญหาทำบุรีรัมย์เสียเปรียบ(คลิป)

ดูชัดๆ! จุดโทษปัญหาทำบุรีรัมย์เสียเปรียบ(คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ถือเป็นควันหลงอีกแล้ว หลังศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก กลุ่มเอฟ นัดที่5 ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่บุกไปแพ้ ซองนัม เอฟซี เจ้าถิ่น(เกาหลีใต้)  1-2 ที่สนามทันชอน สเตเดี้ยม เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ล่าสุด กับปฏิกิริยาของแฟนบอลชาวไทยหลังชมแมตช์ดังกล่าวได้ออกมาแสดงความไม่พอใจการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ที่ทำให้ขุนพล "ปราสาทสายฟ้า" เสียเปรียบ

จากจังหวะปัญหาดังกล่าวที่ผู้ตัดสินให้จุดโทษกับฝั่ง ซองนัม เอฟซี โดยมองว่า นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม แบ็กขวาตัวเก่งบุรีรัมย์ มีเจตนาใช้มือในเขตโทษ พร้อมโดนใบเหลืองนั้น เล่นทำแฟนบอลชาวไทยหงุดหงิดกันไปตามๆ กัน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรกนาทีที่ 27 จากจังหวะที่ คิม โด เฮือน เก็บบอลแถวสองได้ ก่อนเอี้ยวตัววอลเลย์ ซึ่งจังหวะนั้นเองที่ นฤบดินทร์ วิ่งเข้ามาบล็อคพร้อมยกแขนขึ้นมาบังหน้า แต่ทว่าบอลกลับมาโดนมือ ทำให้ผู้ตัดสินมองว่า "เจ้าต้น" มีเจตนาใช้มือและให้จุดโทษแก่เจ้าถิ่นทันที และเป็น คิม โด เฮือน ที่รับหน้าที่สังหารเข้าไป ทำให้ซองนัม ขึ้นนำ 1-0

นั้นเราไปชมจังหวะปัญหาดังกล่าวอีกครั้งชัดๆ


คลิปจาก : Toptowin Live [youtube.com]


ส่วนอันนี้เป็นภาพจังหวะที่เราน่าจะได้จุดโทษบ้าง แต่กลับไม่ได้ทั้งที่บอลโดนและเด้งเปลี่ยนทิศทางอย่างชัด แถมผู้ตัดสินก็ยืนอยู่ตรงนั้นไม่ได้ไกลเลย