แข่งกันหวาน! "เด็กฟลอยด์-เมียปาเกียว" โพสต์ไอจีสวีตคู่รักก่อนขึ้นชกไฟต์หยุดโลก

แข่งกันหวาน! "เด็กฟลอยด์-เมียปาเกียว" โพสต์ไอจีสวีตคู่รักก่อนขึ้นชกไฟต์หยุดโลก
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ นักชกไร้พ่ายชาวสหรัฐอเมริกา วัย 38 ปี และ แมนนี่ ปาเกียว ยอดกำปั้นชาวฟิลิปปินส์ วัย 36 ปี 2 ยอดมวยแห่งศตวรรษใช้เวลาว่างอยู่กับคนใกล้ชิดและครอบครัว ก่อนทั้งคู่มีกำหนดขึ้นชกซูเปอร์ไฟต์ มูลค่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ที่สังเวียน เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐฯ วันที่ 2 พฤษภาคม  

จินกี้ ภรรยาคู่ชีวิตของ ปาเกียว โพสต์รูปลงอินสตาแกรม JinkeePacquio ให้ผู้ติดตามกว่า 1.6 แสนคนได้เห็นความหวานของทั้งคู่ โดยเป็นภาพที่เธอยืนอยู่เคียงข้างสามีและภาพครอบครัวอันแสนอบอุ่น พร้อมลูกๆ ทั้ง 5 คน คือ ปริ้นเซส, เอ็มมานูเอล จูเนียร์, อิสราเอล, ควีน อลิซาเบธ และ ไมเคิ่ล


จินกี้ แต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกับ ปาเกียว มาแล้วเป็นเวลา 15 ปี เธอเดินทางมาถึงลอส แอนเจลิส เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับสามีที่มาฝึกซ้อมที่ค่ายในสหรัฐฯ เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนและได้พักอาศัยที่คฤหาสน์ในบริวเวอรี่ ฮิลล์ มูลค่า 8.4 ล้านปอนด์ (หรือประมาณ 405 ล้านบาท)

ขณะเดียวกัน โดราเลีย เมดิน่า แฟนสาวหุ่นสะบึ้มของ เมย์เวทเธอร์ โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม badmedina ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่เมียปาเกียวโพสต์ภาพลงในไอจี โดยเป็นภาพที่เธอนั่งใกล้ชิดกับ เมย์เวทเธอร์ พร้อมเขียนบรรยายภาพเป็นรูปหัวใจและริมฝีปาก

สำหรับ เมย์เวทเธอร์ เริ่มคบหาดูใจและดูทุกสิ่งทุกอย่างกับ เมดิน่า มาตั้งแต่ปีที่แล้ว ก่อนหน้านี้ เมดิน่า เคยทำงานเป็นคนนวดให้กับ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ เมื่อปี 2011 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า เมย์เวทเธอร์ กับ ปาเกียว จะขึ้นชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการ วันศุกร์ที่ 24 เมษายน