ฟ้าไม่เป็นใจ! "เซราะกราว" เซ็งฝนตกต้องซ้อมลานจอดรถโรงแรม

ฟ้าไม่เป็นใจ! "เซราะกราว" เซ็งฝนตกต้องซ้อมลานจอดรถโรงแรม
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เจอปัญหาเล็กน้อยในวันที่สองของการเตรียมตัวลงแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2015 ที่ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องหลบมาใช้ลานจอดรถของโรงแรมโนโวเทล โซล สถานที่พักในการฝึกซ้อมเบาๆ ช่วงเช้าที่ผ่านมา

ตัวแทนจากประเทศไทยเดินทางมาถึงที่กรุงโซลตั้งแต่เช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร และ อเล็กซานเดอร์ กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอน ปล่อยนักเตะได้พักผ่อน ช็อปปิ้งกันเต็มที่ 1 วัน ท่ามกลางอากาศที่มีฝนตกตลอด กระทั่งเช้าวันนี้ซึ่งจะเริ่มต้นซ้อมครั้งแรก แต่ก็ยังมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต้องใช้ลานจอดรถของโรงแรมเป็นที่ซ้อมเบาๆแทน

ส่วน โก ซุล-กิ มิดฟิลด์ชาวเกาหลีใต้ ที่ล่วงหน้ากลับมาบ้านเกิดเพื่อเยี่ยมครอบครัว ก็เดินทางมารายงานตัวที่โรงแรมโนโวเทล โซล เรียบร้อยแล้วในเวลาประมาณ 12.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (เร็วกว่าไทย 2 ชั่วโมง) และเตรียมลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงเย็น

สำหรับ ศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2015 รอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 5 ของสายเอฟ ระหว่าง ซองนัม เอฟซี จากเกาหลีใต้ กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากประเทศไทย จะมีขึ้นที่สนามทันชอน สเตเดี้ยม วันพุธที่ 22 เมษายนนี้