จูบปากอีกรอบ! "เน็ตไอดอลบราซิล" โพสต์คืนดีฉลองวันเกิด 31 ปี "เนย์มาร์" (ภาพ)

จูบปากอีกรอบ! "เน็ตไอดอลบราซิล" โพสต์คืนดีฉลองวันเกิด 31 ปี "เนย์มาร์" (ภาพ)

จูบปากอีกรอบ! "เน็ตไอดอลบราซิล" โพสต์คืนดีฉลองวันเกิด 31 ปี "เนย์มาร์" (ภาพ)

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแห่งประเทศอังกฤษ รายงานว่า เนย์มาร์ ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิล ฉลองวันเกิดครบ 31 ปี ด้วยการกลับมาคบกับ บรูนา เบียงคาร์ดี ด้วยการปรากฏภาพคู่สุดสวีทในโซเชียลมีเดียของฝ่ายหญิง

โดยเมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา บรูนา นางแบบสาวเซ็กซี่ที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม brunabiancardi กว่า 2.1 ล้านคน จบความสัมพันธ์กับแข้งแซมบ้าไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2022 หลังจากอยู่ด้วยกันมา 1 ปีจนถึงขั้นหมั้นหมาย ก่อนจะมาลงภาพหวานทั้งกอดและจูบจำนวน 2 รูป ก่อนได้รับการรัวหัวใจจากแฟนคลับไปกว่า 1.2 ล้านครั้ง และอีกกว่า 14.2 คอมเมนต์ พร้อมแคปชันประกอบว่า
c"สุขสันต์วันเกิดที่รัก วันนี้ฉันได้บอกคุณทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว ฉันขอโพสต์รูปนี้ไว้เพื่อบันทึกมัน ขอให้ปีใหม่ของคุณยอดเยี่ยมและมีความสุข มีแต่เรื่องให้เฉลิมฉลอง มีเพื่อนๆคอยเคียงข้าง, ประสบความสำเร็จในทุกเป้าหมาย และสุขภาพแข็งแรง ขอพระเจ้าคุ้มครองความสัมพันธ์ของเราต่อไป ฉันรักคุณ คุณสามารถเชื่อใจฉันได้เสมอนะ"

สำหรับ บรูนา เบียงคาร์ดี วัย 28 ปี ถือเป็นคนดังในโลกโซเชียลของประเทศบราซิล นอกจากเป็นนางแบบแล้วยังมีธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ซึ่งจำนวนแฟนคลับของเธอก็ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เริ่มต้นมีความสัมพันธ์กับ เนย์มาร์ เมื่อปี 2021

ด้าน เนย์มาร์ มีข่าวกับสาวสวยมากมายตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น เช่น บรูนา มาร์เกซีน นักแสดงหญิงระดับประเทศ และ คาโรลินา ดันตัส ซึ่งคนหลัง เนย์มาร์ มีลูกชายด้วย 1 คน ได้แก่ เดวิด ลุกกา ดา ซิลวา วัย 11 ขวบ โดยเจ้าตัวรั้งอันดับที่ 4 นักฟุตบอลที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกประจำปี 2022 จากการจัดอันดับของ Forbes ที่จำนวน 87 ล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 2,900 ล้านบาท

อัลบั้มภาพ 98 ภาพ

อัลบั้มภาพ 98 ภาพ ของ จูบปากอีกรอบ! "เน็ตไอดอลบราซิล" โพสต์คืนดีฉลองวันเกิด 31 ปี "เนย์มาร์" (ภาพ)