"ซุปเปอร์บอน" ส่งเด็กปั้น "พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี" ประเดิม ONE ลุมพินี 3

"ซุปเปอร์บอน" ส่งเด็กปั้น "พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี" ประเดิม ONE ลุมพินี 3

"ซุปเปอร์บอน" ส่งเด็กปั้น "พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี" ประเดิม ONE ลุมพินี 3
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

“ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” อดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (155 ป.) สวมบทเป็นป๋าดันส่งแด็กปั้นจากค่ายมวยของครอบครัว “พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี” ประเดิมศึก ONE ลุมพินี 3

“พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี” ได้คิวขึ้นชกกับ “อิลยาส มูซาเอฟ” นักชกจากรัสเซียในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.) ในศึก ONE ลุมพินี 3 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 3 ก.พ.นี้.

 
s__33660939

ค่ายมวย “ลูกเจ้าแม่สายวารี” ก่อตั้งขึ้นโดยคุณพ่อของ "ซุปเปอร์บอน" หรือ “นายรัตน์ หมื่นสังข์” ในบ้านเกิด จ.พัทลุง ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งปลุกปั้นนักมวยจากแดนใต้ จนกลายเป็นดาวรุ่งในวงการมวยไทยมากมาย

รวมถึง "พันฤทธิ์" ดาวรุ่งมาแรงที่ได้สมญาว่าเป็น “ราชาน็อกเอาต์” ซึ่งฉายานี้ได้มาจากผลงานชนะน็อกคู่แข่งถึง 16 ครั้งจากการแข่งขัน 20 ไฟต์ในรอบ 2 ปีที่ผ่านมา และเคยทำสถิติปิดเกมไวไม่ครบยก 9 ไฟต์ต่อเนื่องมาแล้ว

 
s__33660938

เมื่อรุ่นน้องฉายแววขนาดนี้ “ซุปเปอร์บอน” ก็ขออาสาดัน "พันฤทธิ์" ขึ้นสู่สังเวียน ONE ลุมพินี เป็นครั้งแรกในศึกนี้ และหวังให้ "พันฤทธิ์" ได้ใช้โอกาสนี้ต่อยอดไปสู่รายการใหญ่ วัน แชมเปียนชิพ ต่อไปในอนาคต

“พันฤทธิ์ เป็นนักมวยที่บ้านผมเองครับ เขามาซ้อมมวยกับผมตั้งแต่เริ่มชกมวยเลย ที่ผมส่งเขาไปชกที่ ONE ลุมพินี เพราะเห็นว่าเขาเป็นมวยบู๊ดุดัน สไตล์เดียวกับ รถถัง เลยครับ จุดแข็งของเขาคือออกหมัดได้ดี หมัดหนักครับ”

s__33660936
เตรียมรอชมฝีไม้ลายมือของ “พันธ์ฤทธิ์” ได้ในศึก ONE ลุมพินี 3 ศุกร์ที่ 3 ก.พ.นี้ โดยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง http://bit.ly/3YWaao3 คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD ตั้งแต่เวลา 20.30 น.