เลิกสาวรุ่น! "แบร์เร็ตตินี่" นักหวดหนุ่มถูกสื่อจับได้คบ "อดีตแฟนสาวแข้งดัง" (ภาพ)

เลิกสาวรุ่น! "แบร์เร็ตตินี่" นักหวดหนุ่มถูกสื่อจับได้คบ "อดีตแฟนสาวแข้งดัง" (ภาพ)

เลิกสาวรุ่น! "แบร์เร็ตตินี่" นักหวดหนุ่มถูกสื่อจับได้คบ "อดีตแฟนสาวแข้งดัง" (ภาพ)

กลายเป็นที่สนใจทันทีเมื่อ มัตเตโอ แบร์เร็ตตินี่ นักเทนนิสชื่อดังชาวอิตาลีวัย 26 ปี ตกเป็นข่าวว่ากำลังคบหาอยู่กับ เมลิสซ่า ซัตต้า พิธีกรโทรทัศน์ชาวอิตาลีวัย 36 ปี หลังจากที่มีคนเห็นทั้งคู่เดินออกมาจากร้านอาหารในเมืองมิลาน ด้วยกันเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน

โดย นักหวดมืออันดับ 22 ของโลก เพิ่งจะเลิกรากับ อัยลา ทอมยาโนวิช นักหวดสาวชาวโครเอเชีย ก่อนหันมาตามจีบ อดีตภรรยาสาวคนสวยของ เควิน-พรินซ์ บัวเต็ง กองกลางทีมชาติกานาของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ประกาศแยกทางกันไปเมื่อปลายปี 2020 แถมมีลูกด้วยกันหนึ่งคน

mateioio4
โดย Chi นิตยสารชื่อดังแดนอิตาลี รายงานว่าทั้งคู่นั้นเคยเดินทางเข้าไปชมเกมการแข่งขันบาสเกตบอล แถมมีพยานอ้างว่าเห็นว่าทั้งคู่นั้นจูบกัน ก่อนที่จะสื่อเจ้าดังจะชี้ว่าฝ่ายหญิงได้เดินทางกลับไปที่บ้านของฝ่ายชาย มากกว่าที่จะไปโรงแรมของฝ่ายหญิง

งานนี้ทำให้หลายฝ่ายพุ่งเป้าให้ความสนใจเพราะด้วยอายุที่ห่างกันถึง 10 ปี แถมฝ่ายหญิงยังถือว่าไม่ธรรมดากับเรื่องราวบนเตียงหลังจากที่เคยออกมาประกาศว่าเคยมีเซ็กซ์กับแข้งดังมากถึง 7 ถึง 10 ครั้งต่อสัปดาห์

mateioio3
"เรามีเซ็กซ์กัน 7 ถึง 10 ครั้งต่อสัปดาห์ ฉันขอพูดแบบตรงประเด็นเลยนะ ฉันไม่ชอบที่จะอยู่ด้านล่าง ฉันชอบที่จะอยู่ด้านบน เพราะมันทำให้ฉันสามารถควบคุมทุกอย่างเอาไว้หมด" ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งที่นางแบบสาวเคยออกมาเปิดเผยเรื่องบนเตียงหมดเปลือกขนาดนี้

สำหรับ เมลิสซ่า ซัตต้า ถือเป็นคนดังในประเทศอิตาลี มีงานทั้งพิธีกรโทรทัศน์ และนางแบบ โดยนอกจากจะเคยเป็นอดีตภรรยาของ เควิน-พรินซ์ บัวเต็ง แล้วเธอยังเคยเป็นแฟนสาวของ "โบโบ้" คริสเตียน วิเอรี่ อดีตดาวยิงทีมชาติอิตาลีอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 59 ภาพ

อัลบั้มภาพ 59 ภาพ ของ เลิกสาวรุ่น! "แบร์เร็ตตินี่" นักหวดหนุ่มถูกสื่อจับได้คบ "อดีตแฟนสาวแข้งดัง" (ภาพ)