คนสวยมาเยือน! ส่องความน่ารัก "ยูกิจัง" มวยปล้ำเซ็กซี่ญี่ปุ่นดื่มสิ่งนี้ที่ถนนข้าวสาร (คลิป)

คนสวยมาเยือน! ส่องความน่ารัก "ยูกิจัง" มวยปล้ำเซ็กซี่ญี่ปุ่นดื่มสิ่งนี้ที่ถนนข้าวสาร (คลิป)

คนสวยมาเยือน! ส่องความน่ารัก "ยูกิจัง" มวยปล้ำเซ็กซี่ญี่ปุ่นดื่มสิ่งนี้ที่ถนนข้าวสาร (คลิป)

ทำเอาแฟนคลับชาวไทยได้ชุ่มชื้นหัวใจถ้วนหน้า เมื่อ ยูกิ คามิฟูกุ นักมวยปล้ำหญิงชาวญี่ปุ่น เดินทางมาเยือนถนนข้าวสาร ก่อนจะทำคอนเทนต์ที่เรียกรอยยิ้มผ่านโซเชียลมีเดียได้ไม่น้อย

โดยนักปล้ำหญิงที่สวยเซ็กซี่ที่สุดแห่งแดนปลาดิบ ลงคลิปขณะที่กำลังดื่มยาแก้ไอแผนโบราณยี่ห้อดังเจ้าหนึ่ง พร้อมแคปชั่นแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "ครั้งแรกที่ได้ลองดื่มยาแก้ไอสูตรสมุนไพรของไทย" ก่อนเรียกหัวใจและคอมเมนต์จากแฟนคลับได้เนืองแน่น

สำหรับ "ยูกิจัง" สร้างชื่อเสียงจากการเป็นนางแบบกราเวียร์ (ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำ) ซึ่งแต่ละผลงานที่ผ่านมาของเธอนั้นชวนให้แฟนคลับ โดยเฉพาะหนุ่มๆ จินตนาการไปไกลนักต่อนักมาแล้ว

อย่างไรก็ดี จากมุมผู้หญิงอ่อนช้อย เซ็กซี่ ที่เธอได้นำเสนอออกมานั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะอ่อนแอบอบบาง เมื่อเธอได้พิสูจน์ความสามารถของตัวเองอีกขั้นด้วยการกระโดดเข้าสู่อีกหนึ่งแขนงของวงการบันเทิง นั่นก็คือ สังเวียนมวยปล้ำอาชีพ เมื่อปี 2017
xสาวสวยวัย 29 ปี เจ้าของส่วนสูง 173 ซม. เปิดตัวครั้งแรกบนเวทีมวยปล้ำเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2017 พร้อมท่าไม้ตายประจำตัวที่แข็งแกร่งอย่าง Fameasser (Legdrop Bulldog), Big Boot, Running Dropkick เรียกเสียงฮือฮา แจ้งเกิดได้อย่างรวดเร็วจนถึงปัจจุบัน

อย่างไรก็ดี แม้ ยูกิจัง จะเอาดีด้านมวยปล้ำเต็มตัว ด้วยการขึ้นเวทีมากกว่า 100 ไฟต์ ภายในระยะเวลาแค่ 5 ปีกว่า แต่เธอก็ยังไม่ทิ้งงานเซ็กซี่ด้วยการมีผลงานกราเวียร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่ายอดขายยิ่งพุ่งกระฉูดจากกลุ่มแฟนคลับที่มากขึ้นของเธอนั่นเอง

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของ ยูกิจัง ก็สามารถไปฟอลโลว์อินสตาแกรม yuki_kamifuku ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6.4 หมื่นคนกันได้เลย

อัลบั้มภาพ 401 ภาพ

อัลบั้มภาพ 401 ภาพ ของ คนสวยมาเยือน! ส่องความน่ารัก "ยูกิจัง" มวยปล้ำเซ็กซี่ญี่ปุ่นดื่มสิ่งนี้ที่ถนนข้าวสาร (คลิป)