ไลฟ์สดจุกโผล่! "แวนด้า" แฟนสาว "อิคาร์ดี้" ทำแฟนคลับโลกโซเชียลตาค้าง (คลิป)

ไลฟ์สดจุกโผล่! "แวนด้า" แฟนสาว "อิคาร์ดี้" ทำแฟนคลับโลกโซเชียลตาค้าง (คลิป)

ไลฟ์สดจุกโผล่! "แวนด้า" แฟนสาว "อิคาร์ดี้" ทำแฟนคลับโลกโซเชียลตาค้าง (คลิป)

ทำเอาโซเชียลฮือฮาอีกแล้วกับวีรกรรมสุดสยิวของ แวนด้า นาร่า ภรรยาสาวสุดเอ็กซ์ของ เมาโร อิการ์ดี้ ศูนย์หน้าของ กาลาตาซาราย สโมสรดังในซูเปอร์ลีก ตุรกี ที่โชว์ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนๆ แบบเป็นกันเอง

โดย นางแบบสาววัย 36 ปี ที่กำลังนอนอยู่บนเตียงในชุดเสื้อกล้ามสีดำพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับของเธอผ่านโลกออนไลน์ แต่หน้าอกด้านขวาของเธอดันหลุดจากเสื้อทำให้หัวนมข้างขวาแบบเต็มๆ งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับตาค้างกันไปเลยทีเดียว

nara29999
ซึ่งตัวของเธอเองก็ไม่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ปล่อยให้จุกโผล่อวดสายตาแฟนๆ อยู่นานเกือบนาที ก่อนที่สุดท้ายเพื่อนสาวของเธอที่นอนเล่นอยู่ข้างๆ จะเป็นคนชี้ให้เธอเห็นพร้อมกับปิดการไลฟ์สดไปอย่างรวดเร็ว งานนี้ทำให้เธออาจโดนแบนจากอินสตาแกรม จากกฎที่ห้ามเปลือยกายผ่านแพลตฟอร์มดัง

สำหรับ แวนด้า นาร่า ถือเป็นแฟนสาวนักฟุตบอลที่กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จากเรื่องราวความรักของทั้งคู่กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อปี 2013 เกี่ยวกับรักสามเส้ากระฉ่อนโลก หลัง มักซี่ โลเปซ แข้งดังอดีตสามีตัดสินใจหย่าขาดกับ แวนด้า นาร่า แม้จะแต่งงานกันจนมีลูกด้วยกัน 3 คน

โดยปัจจุบันทั้งคู่มีลูกทั้งหมด 5 คน โดยเกิดกับสามีเก่า มักซี่ โลเปซ 3 คน และกับ เมาโร อิการ์ดี้ สามีคนปัจจุบัน 2 คน และลูกทั้งหมดอยู่ในการดูแลของ แวนด้า ซึ่งแม้เธอจะผ่านการมีบุตรมาแล้วถึง 5 คน แต่ทรวดทรงองค์เอวของเธอยังถือว่าขายได้มีคนติดตามในอินสตาแกรม มากกว่า 15.7 ล้านคน

อัลบั้มภาพ 78 ภาพ

อัลบั้มภาพ 78 ภาพ ของ ไลฟ์สดจุกโผล่! "แวนด้า" แฟนสาว "อิคาร์ดี้" ทำแฟนคลับโลกโซเชียลตาค้าง (คลิป)