อย่างเป็นทางการ! "ปิเก" เปิดตัว "น้องคลารา" หวานใจคนใหม่กลางไอจี (ภาพ)

อย่างเป็นทางการ! "ปิเก" เปิดตัว "น้องคลารา" หวานใจคนใหม่กลางไอจี (ภาพ)

อย่างเป็นทางการ! "ปิเก" เปิดตัว "น้องคลารา" หวานใจคนใหม่กลางไอจี (ภาพ)

หลังจากตกเป็นข่าวฉาวไปทั่วโลก สำหรับการปิดฉากชีวิตคู่กันแบบไม่สวยนัก สำหรับ เคราร์ด ปิเก ตำนานกองหลัง บาร์เซโลนา และทีมชาติสเปน กับ ชากีรา นักร้องสาวสุดฮอตชาวโคลอมเบีย

ล่าสุด อดีตแข้งวัย 35 ปี ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม 3gerardpique ของตัวเอง ชนิดฮือฮาทั้งโซเชียล ด้วยการเปิดตัว คลารา เชีย มาร์ติ แฟนสาวคนใหม่อย่างเป็นทางการครั้งแรก ให้ชาวโลกรับรู้ทั่วกันไปเลย

โดย ปิเก ได้เซลฟี่กับแฟนสาววัย 23 ปี โดยไม่ได้ใส่แคปชั่นอะไร แต่ก็เรียกแขกจากทั่วทุกสารทิศ ทั้งคนดังและชาวเน็ตแห่มาคอมเมนต์กว่า 4.4 แสนครั้ง และการกดหัวใจไปมากกว่า 2.6 ล้านครั้ง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 12 ชม.

สำหรับภาพดังกล่าวถือเป็นการเปิดตัว "น้องคลารา" ครั้งแรกบนของ ปิเก ซึ่งเกิดขึ้นไม่กี่สัปดาห์หลังจาก ชากีรา ออกเพลงใหม่ด่าตนเองจนกลายเป็นดราม่าไปทั่วโลก แต่ฝ่ายชายก็เหมือนไม่แยแส ก่อนจะมาเปิดตัวแฟนใหม่อย่างเป็นทางการในครั้งนี้นั่นเอง

ทั้งนี้ ปิเก กับ ชากีรา ประกาศแยกทางกันตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2022 หลังครองรักกันมานานกว่า 11 ปี และมีลูก 2 คน ซึ่งยังไม่ได้ข้อสรุปด้วยว่าฝ่ายใดจะได้ทายาททั้งสองไปเลี้ยงดู เนื่องจาก ปิเก ต้องการให้ลูกๆอยู่กับเขาต่อที่สเปน แต่ ชากีรา ต้องการให้ไปอยู่กับเธอที่ไมอามี ประเทศสหรัฐอเมริกา มากกว่า

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ อย่างเป็นทางการ! "ปิเก" เปิดตัว "น้องคลารา" หวานใจคนใหม่กลางไอจี (ภาพ)