แชร์ว่อนโซเชียล! เปิดวาร์ป "ไข่มุก จันจิรา" นางฟ้าตะกร้อดาวรุ่งว่าที่ทีมชาติไทย (ภาพ)

แชร์ว่อนโซเชียล! เปิดวาร์ป "ไข่มุก จันจิรา" นางฟ้าตะกร้อดาวรุ่งว่าที่ทีมชาติไทย (ภาพ)

แชร์ว่อนโซเชียล! เปิดวาร์ป "ไข่มุก จันจิรา" นางฟ้าตะกร้อดาวรุ่งว่าที่ทีมชาติไทย (ภาพ)

กลายเป็นที่สนใจของแฟนกีฬาลูกหวายในโซเชียลมีเดียตอนนี้ สำหรับ "น้องไข่มุก" จันจิรา พระสังคร จอมเสิร์ฟสาวหน่วยก้านดีที่รูปร่างหน้าตาสะดุดตาสะกดใจกองเชียร์เต็มๆ

สำหรับ น้องไข่มุก ตอนนี้กำลังโลดแล่นให้กับทีมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่48 "ดอกจานบ้านเชียงเกมส์" จังหวัดอุดรธานี ช่วงระหว่างวันที่ 21-30 มกราคม 2566

จอมเสิร์ฟสาววัย 20 ปี ยึดตำแหน่งตัวเสิร์ฟและติดตัวโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครพนมมาตั้งแต่ชั้นม.2 ก่อนคว้าแชมป์ระดับภาค ส่วนระดับประเทศ เธอก็เคยคว้ารางวัลเหรียญเงินมาแล้ว จากนั้นเมื่อจบชั้นม.6 น้องไข่มุก เข้าร่วมอะคาเดมีของ "ฮอนด้า ยูเนียน" และถือเป็นก้าวแรกสู่การเป็นนักกีฬาเซปักตะกร้ออาชีพเต็มตัว
dอย่างไรก็ดี แม้ น้องไข่มุก จะชื่นชอบการเล่นกีฬาตะกร้อ แต่เธอก็ไม่ได้เลือกที่จะเรียนต่อทางด้านกีฬาในระดับอุดมศึกษา แต่เลือกเข้าเรียนที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาภาพยนตร์และศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ด้วยเหตุผลที่ต้องการท้าทายตัวเอง เพราะเป็นคนพูดไม่เก่ง ไม่ค่อยกล้าแสดงออก จึงอยากเรียนรู้เรื่องการสื่อสาร เพื่อทำให้กล้าที่จะพูด และสื่อสารมากขึ้นนั่นเอง

ด้วยฟอร์มที่โดดเด่นตลอดหลายปีของ น้องไข่มุก ทำให้ถูกจับตาจากสมาคมกีฬาเซปักตะกร้อแห่งประเทศไทย และมีชื่อเป็นแคนดิเดตลุ้นลุยทัวร์นาเมนต์ซีเกมส์ 2023 ที่จะมีขึ้นช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ที่ประเทศกัมพูชาด้วย

ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานของนางฟ้าตะกร้อดาวรุ่งคนนี้ ก็ตามไปฟอลโลว์ได้ที่เฟซบุ๊ก ไข่ มุก'กก และอินสตาแกรม muk_tg2145 กันได้เลย

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ

อัลบั้มภาพ 36 ภาพ ของ แชร์ว่อนโซเชียล! เปิดวาร์ป "ไข่มุก จันจิรา" นางฟ้าตะกร้อดาวรุ่งว่าที่ทีมชาติไทย (ภาพ)