แกอย่ามาโกหก! "อาเดรียโน" หย่าเมียสาวแล้วหลังแต่งงานได้แค่ 24 วัน (ภาพ)

แกอย่ามาโกหก! "อาเดรียโน" หย่าเมียสาวแล้วหลังแต่งงานได้แค่ 24 วัน (ภาพ)

แกอย่ามาโกหก! "อาเดรียโน" หย่าเมียสาวแล้วหลังแต่งงานได้แค่ 24 วัน (ภาพ)

เดลี เมล สื่อดังแห่งประเทศอังกฤษ รายงานว่า อาเดรียโน อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิลหย่ากับภรรยาแล้ว หลังแต่งงานกันได้แค่ 24 วัน ด้วยเหตุผลที่ฝ่ายหลังไม่พอใจที่อดีตแข้งดังหายไปจากบ้าน 2 วัน

มิคาเอลา เมสควิตา วัย 25 ปี รู้สึกไม่พอใจมากที่ อาเดรียโน หายออกไปจากบ้านนานถึง 2 วัน ก่อนจะได้รับเหตุผลว่าไปดูฟุตบอลโลกที่บ้านเพื่อน นั่นทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนถึงขั้นแยกทางกันในที่สุด

อันที่จริง อาเดรียโน มีแผนจะแต่งงานกับ มิคาเอลา ในวันที่ 30 พ.ย. แต่ทั้งคู่ตัดสินใจเลื่อนมาเร็วขึ้น และก็ได้แชร์รูปภาพที่ไปจดทะเบียนสมรสลงอินสตาแกรม พร้อมภาพสวีทหวานอีกจำนวนมาก

แต่จากการรายงานของ เอ็กซ์ตรา สื่อดังของประเทศบราซิล ระบุว่า ทั้งคู่ได้แยกทางกันเรียบร้อยแล้ว หลังจดทะเบียนสมรสกันได้แค่ 24 วัน เนื่องจาก อาเดรียโน ขับรถออกไปแถบชานเมืองริโอ เด จาเนโร เพื่อชมฟุตบอลโลกคู่ระหว่าง บราซิล กับ สวิตเซอร์แลนด์ กับกลุ่มเพื่อนเมื่อวันที่ 23 ธ.ค. ที่ผ่านมา และได้ใช้เวลาอยู่ที่นั่น 2 วัน ก่อนที่จะกลับบ้านไปหา มิคาเอลา
hรายงานระบุเพิ่มเติมว่า มิคาเอลา ไม่เชื่อว่าช่วงเวลาดังกล่าวสามีวัย 40 ปี อยู่ดูบอลกับเพื่อนจริงๆ ทั้งคู่จึงทะเลาะกันอย่างหนัก และเธอก็ลบภาพกับสามีออกจากโซเชียลมีเดียหมดเกลี้ยงทันที

ทั้งนี้ ย้อนวีรกรรมไปสมัยยังค้าแข้ง อาเดรียโน เคยมีข่าวว่าเหมาหญิงขายบริการ 18 คน ด้วยเงิน 13,000 ปอนด์ มาปรนเปรอตัวเอง หลังจากที่ผิดหวังเพราะไม่ได้ย้ายไปอยู่กับ เลอ อาร์ฟ ในฝรั่งเศส เมื่อปี 2015

อย่างไรก็ดี สื่อแดนแซมบ้ายังระบุเพิ่มว่า อาเดรียโน กับ มิคาเอลา ถือเป็นคู่รักที่ทะเลาะกันบ่อย แต่สุดท้ายก็จะกลับมาปรับความเข้าใจกันได้เสมอ พวกเขาเคยรักๆ เลิกๆ กันมาแล้ว 5 ครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุครั้งล่าสุดนี้

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ แกอย่ามาโกหก! "อาเดรียโน" หย่าเมียสาวแล้วหลังแต่งงานได้แค่ 24 วัน (ภาพ)