ดราม่าทันที! "มิสโครแอตสุดอึ๋ม" ทำแบบนี้หลังเขี่ยญี่ปุ่นตกรอบบอลโลก (คลิป)

ดราม่าทันที! "มิสโครแอตสุดอึ๋ม" ทำแบบนี้หลังเขี่ยญี่ปุ่นตกรอบบอลโลก (คลิป)

ดราม่าทันที! "มิสโครแอตสุดอึ๋ม" ทำแบบนี้หลังเขี่ยญี่ปุ่นตกรอบบอลโลก (คลิป)

มีคอนเทนต์รายวันจริงๆ สำหรับ อิวานา คโนลล์ สาวสวยสุดเอ็กซ์ชาวโครเอเชีย ที่กำลังเฉิดฉายเชียร์ชาติเกิดอยู่ในศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ตอนนี้

เมื่อล่าสุด อดีตมิสโครแอต ได้ลงคอนเทนต์ผ่านอินสตาแกรม knolldoll ในเชิงเยาะเย้ย ทีมชาติญี่ปุ่น เป็นคลิปขณะรับประทานซูชิ อาหารประจำชาติชื่อดังของแดนปลาดิบด้วยสีหน้าท่าทางสุดฟิน หลังจาก ทีมชาติโครเอเชีย เป็นฝ่ายชนะจุดโทษ 3-1 (ใน 120 นาที เสมอกัน 1-1) ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย ผ่านเข้าไปพบกับ ทีมชาติบราซิล ในรอบก่อนรองชนะเลิศต่อไป

โดยกลิ่นดราม่านั้นเริ่มตั้งแต่การแข่งขันจะเริ่มแล้ว เมื่อ คโนลล์ ได้โพสต์ภาพนิ่งขณะรับประทานซูชิจานดังกล่าว เป็นการเอาฤกษ์เอาชัย พร้อมแคปชั่นแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "ญี่ปุ่น เราพร้อมเจอพวกคุณแล้ว"
bซึ่งพอเกมจบ สาวสุดเอ็กซ์ก็ได้โพสต์คลิปดังกล่าวเพื่อตอกย้ำชัยชนะ พร้อมแคปชั่นว่า "เมนูอาหารของวันนี้มีแค่ซูชิเท่านั้น" ซึ่งทำให้มีคอมเมนต์มากมาย โดยเฉพาะจากฝั่งกองเชียร์ญี่ปุ่นต่างเข้ามาถล่มว่า นี่มันเข้าข่ายการเหยียดหรือไม่?

สำหรับ คโนลล์ เจ้าของส่วนสูง 180 ซม. มีดีกรีเป็นอดีตนางงามโครเอเชีย ปัจจุบันถือเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่เบอร์ต้นๆของประเทศ โดยเธอชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมาก และยังมีธุรกิจชุดว่ายน้ำแบรนด์ของตัวเองที่ก่อตั้งขึ้นในไมอามี สหรัฐอเมริกา อีกด้วย

ทั้งนี้ ก่อนฟุตบอลโลก 2022 จะเริ่มขึ้น ฝ่ายจัดการแข่งขันของกาตาร์ได้ออกมาย้ำเตือนเรื่องความประพฤติและการแต่งกาย แถมยังขู่ว่าจะดำเนินคดีทั้งจำและปรับต่อแฟนบอลที่ฝ่าฝืน แต่ในกรณีของนางแบบสาวโครแอตรายนี้ก็ยังไม่มีรายงานว่าถูกดำเนินการใดๆ

อัลบั้มภาพ 80 ภาพ

อัลบั้มภาพ 80 ภาพ ของ ดราม่าทันที! "มิสโครแอตสุดอึ๋ม" ทำแบบนี้หลังเขี่ยญี่ปุ่นตกรอบบอลโลก (คลิป)