ขอหวานนิดนึง! "เมสซี่" แว่บออกจากแคมป์ทีมชาติถ่ายภาพคู่ภรรยาสาว (ภาพ)

ขอหวานนิดนึง! "เมสซี่" แว่บออกจากแคมป์ทีมชาติถ่ายภาพคู่ภรรยาสาว (ภาพ)

ขอหวานนิดนึง! "เมสซี่" แว่บออกจากแคมป์ทีมชาติถ่ายภาพคู่ภรรยาสาว (ภาพ)

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะตัวเก่งของ "ทัพฟ้าขาว" อาร์เจนตินา ยังคงพาทีมสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการทะลุผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ได้สำเร็จ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์

ล่าสุด ดาวเตะตัวเก่งวัย 35 ปี ได้โพสต์ภาพคู่กับ อันโตเนลล่า ร็อคคูซโซ่ ภรรยาสาว ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความภาษาสเปน "Los quiero" (ที่รักของฉัน) งานนี้ต้องบอกว่าหวานเสมอต้นเสมอปลาย แถมยังใช้เวลาว่างช่วงพักออกจากแคมป์มาหาภรรยาสาวอีกด้วย

mesd2
โดย ลิโอเนล เมสซี่ กำลังมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์โลกมาครองให้ได้ เพราะนี่อาจเป็นการลงแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของเจ้าตัว อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาแบบนี้เจ้าตัวก็ไม่ลืมครอบครัวที่ยกให้เป็นแรงบันดาลของเขาในการลงแข่งขันทุกเกม

"ตั้งแต่ต้นจนสิ้นเสียงนกหวีดยาว ผมคิดถึงครอบครัวของผม โดยเฉพาะลูกๆ ของผม เมื่อพวกเขาโตขึ้น และเข้าใจมันมากขึ้น เราเคยพาครอบครัวไปฟุตบอลโลก แต่พวกเขายังเด็กและไม่รู้ความหมายของมัน"

"ตอนนี้ผมคิดว่าพวกเขาโตขึ้น และได้เรียนรู้ถึงความผิดหวัง และความสนุกว่ามันเป็นอย่างไร มันเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น พวกเขาตื่นเต้นเช่นเดียวกับชาวอาร์เจนตินาทุกคน มันวิเศษมากที่ได้แบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับพวกเขา" ดาวเตะคนดังพูดถึงลูกๆ ของเขา

mwmmm23
สำหรับเรื่องราวความรักของ เมสซี่ ต้องบอกว่าเป็นความรักที่ยั่งยืนทีเดียว เพราะทั้งคู่นั้นรู้จักกันที่เมืองโรซาริโอ บ้านเกิด ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 5 ขวบ ก่อนคบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานมีพยานรักด้วยกัน 3 คน ได้แก่ ติอาโก้, มาเตโอ และ ชิโร่

โดยทั้งคู่อยู่กินกันมาอย่างยาวนานก่อนที่จะเข้าสู่พิธีวิวาห์ที่เมืองโรซาริโอ เมื่อปี 2016 โดยในครั้งนั้นมันถูกยกย่องว่าเป็น "พิธีวิวาห์แห่งศตวรรษ" เพราะมีบรรดาแข้งดังระดับโลกเพื่อนร่วมอาชีพ เดินทางมาเป็นสักขีพยานรักในครั้งนั้นมากมาย

อัลบั้มภาพ 72 ภาพ

อัลบั้มภาพ 72 ภาพ ของ ขอหวานนิดนึง! "เมสซี่" แว่บออกจากแคมป์ทีมชาติถ่ายภาพคู่ภรรยาสาว (ภาพ)