ยิงฉันที! ดาวโป๊รัสเซียยอมให้แข้งดังจัดหนัก 16 ชม.หากยิงประตูได้

ยิงฉันที! ดาวโป๊รัสเซียยอมให้แข้งดังจัดหนัก 16 ชม.หากยิงประตูได้
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

"อลิน่า เยเรเมนโก้" ดาราหนังโป๊ชาวรัสเซีย วัย 25 ปี หรือชื่อเรียกในวงการว่า "อลิน่า เฮเนสซี่ย์" ออกมาประกาศผ่านสื่อว่า เธอยอมขึ้นเตียงกับ "อเล็กซานเดอร์ โกโกริน" ดาวยิงดินาโม มอสโก วัย 24 ปี และพร้อมที่จะจัดหนักทำสงครามใต้สะดือยาวนานถึง 16 ชั่วโมง หาก โกโกริน ยิงอีก 5 ประตู ใน 10 เกมที่เหลือของรัสเซีย พรีเมียร์ลีก แชมเปี้ยนชิพ

เยเรเมนโก้ ที่เคยได้รับรางวัลฉากเซ็กซ์หนังผู้ใหญ่ที่ดีที่สุดเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นรางวัลระดับออสการ์ของวงการหนังแนวนี้ เผยว่า "ฟุตบอลมันก็เหมือนหนังโป๊ เพราะมันเต็มไปด้วยผู้ชายที่หล่อๆ ทั้งนั้น"

"ถ้าก่อนลีกฟุตบอลรัสเซียจบลง โกโกรินยิงได้ 5 ลูก ฉันสัญญาว่าจะยอมมีเซ็กซ์กับเขา 16 ชั่วโมง เพื่อเป็นการขอบคุณ" เซ็กซี่สตาร์แดนหมีขาว ระบุ

นอกจากนี้ เยเรเมนโก้ ยังได้ให้คะแนนนักเตะที่เธอเคยมีเพศสัมพันธ์ด้วยมาแล้ว เริ่มจาก เซอร์เก อิ๊กนาเชวิช กองหลังของซีเอสเคเอ มอสโก "คนนี้เป็นผู้ชายเต็มร้อย แต่ฉันไม่ชอบเขา ให้ 3 คะแนน"

ส่วน อิกอร์ สโมลนิคอฟ กองหลังเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ได้ 3 คะแนน ขณะที่ อังเดร อาร์ชาวิน อดีตแข้งอาร์เซน่อล ได้ 8 คะแนน เธอให้เหตุผลว่า อาร์ชาวิน เป็นคนน่ารัก ด้าน ยูริ โลดิกิ้น ผู้รักษาประตูเซนิตฯ วัย 24 ปี ได้ 9 คะแนน เพราะมีสายตาแสนเซ็กซี่