แตกหัก! "ผู้พันวิทย์" จวก "สมรักษ์" ไร้ความเคารพ ยันไม่มีล้างตาแน่นอน (คลิป)

แตกหัก! "ผู้พันวิทย์" จวก "สมรักษ์" ไร้ความเคารพ ยันไม่มีล้างตาแน่นอน (คลิป)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ส่อดราม่า! เมื่อ "ผู้พันวิทย์" ออกมาจวก "โม้อมตะ" คืน หลังจากที่ฝ่ายหลังให้สัมภาษณ์ว่าถูกปล้นชัยชนะ

สืบเนื่องจากไฟต์ที่ “โม้อมตะ” สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของประเทศไทย ขึ้นชกมวยไฟต์พิเศษกับ “ผู้พันวิทย์” ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน นักมวยดังรุ่นพี่ ชิงเงินเดิมพัน 6 ล้านบาท ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา

ซึ่งในไฟต์นี้สามารถเก็บเงินค่าชมได้ถึง 2,929,500 บาท ก่อนที่ผลตัดสินจากกรรมการให้ออกมาเสมอกัน จน สมรักษ์ ไม่พอใจ และออกมาให้สัมภาษณ์ว่าถูกปล้นชัยชนะ พร้อมประกาศแขวนนวมตามมา

โดยล่าสุด “ผู้พันวิทย์” ได้ออกมาเปิดเผยว่า สำหรับผลการตัดสินที่ออกมานั้น เป็นเรื่องที่ตนยอมรับได้ เพราะจุดประสงค์การชกกับ สมรักษ์ เป็นครั้งที่ 2 นี้ เนื่องมาจากต้องการปลุกกระแสวงการมวยให้กลับมาอีกครั้ง ไม่ใช่ชกเพื่อให้แพ้ชนะกันอย่างเอาเป็นเอาตายซะทีเดียว

“สิ่งหนึ่งที่ผมชื่นชอบ สมรักษ์ มาตลอดก็คือ ความอัจฉริยะเชิงมวยของเขา แต่ผมเองติดใจคำพูดบางคำที่ สมรักษ์ ให้สัมภาษณ์ในรายการเจาะข่าวเด่นช่วงท้ายๆ

ที่บอกว่าผมเอาเข่าไปตีเหมือนกับเป็นการถูขี้ไคลให้บ้างอะไรบ้าง ซึ่งตรงนี้ถือว่าไม่มีความเคารพให้กัน เป็นสิ่งที่จะพูดจริงหรือเล่นคงไม่ใช่แน่ เพราะโดยส่วนตัวแล้วเราสองคนก็ไม่มีอะไรขัดแย้งกัน

นั่นรวมไปถึงเรื่องผลการตัดสินของกรรมการด้วย ดังนั้นผมจึงขอประกาศตรงนี้ว่า ระหว่าง ผม กับ สมรักษ์ จะไม่มีการชกกันอีก สำหรับไฟต์ที่ 3 จะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่นอน” ผู้พันวิทย์ ร่ายยาว

คลิปการชกเมื่อวันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา

ขอบคุณคลิปจาก สำนักข่าว ที-นิวส์ (youtube)