เกิน 100 เรื่องแล้ว! ส่องความคาวาอี้ "รีโอนะจัง" ดีกรีอดีตนักข่าวกีฬาสุดอึ๋ม (ภาพ)

เกิน 100 เรื่องแล้ว! ส่องความคาวาอี้ "รีโอนะจัง" ดีกรีอดีตนักข่าวกีฬาสุดอึ๋ม (ภาพ)

เกิน 100 เรื่องแล้ว! ส่องความคาวาอี้ "รีโอนะจัง" ดีกรีอดีตนักข่าวกีฬาสุดอึ๋ม (ภาพ)

พาไปรู้จักกับอีกหนึ่งสาวสวยคนล่าสุดที่ชีวิตพลิกผัน ต้องบอกลาอาชีพในแวดวงกีฬา มุ่งสู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ หรือ นักแสดงหนังโป๊ (หนัง AV) ในประเทศญี่ปุ่นเต็มตัวแทน

ยังคงอยู่ในกระแสแวดวงหนังผู้ใหญ่แดนปลาดิบ สำหรับ "รีโอนะ โทมิยาสุ" อดีตสาวน่ารักที่เคยเป็นนักข่าวกีฬาให้ช่องสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น ก่อนตัดสินใจเปลี่ยนอาชีพ ด้วยการปล่อยผลงานเรื่องแรกออกมาเมื่อเดือนสิงหาคม 2021 ซึ่งนับจากนั้นมา เธอก็ขยันขันแข็งจนมีผลงานมาแล้วกว่า 100 เรื่องเมื่อนับถึงปัจจุบัน ซึ่งก็กินเวลาประมาณ 1 ปีกว่าเท่านั้น

สำหรับ รีโอนะ เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1997 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นเจ้าของส่วนสูง 155 ซม. มาพร้อมหน้าอกเกินตัวแบบขั้นสุด คัพ G สัดส่วน 36-23-35 และภาพลักษณ์ที่ดูสดใสร่าเริง ยิ้มเก่ง แต่ก็ดูภูมิฐานน่าเชื่อถือ ตามแบบฉบับของคนที่เคยมีอาชีพเป็นสื่อมวลชนมาก่อนนั่นเอง
gโดยผลงานเรื่องแรกของเธอ รหัส EBOD-849 นั้น รีโอนะ มาในชุดเสื้อกีฬาสีน้ำเงิน สวมกระโปรงคลุมเข่า เปิดเรื่องด้วยการแนะนำตัวเองบนรถ ก่อนจะลงไปนั่งสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ บนสนามหญ้าให้ความรู้สึกเหมือนคุยกับสาวน้อยนักกีฬาน่ารักคนนึง และจากนั้นก็เป็นเรื่องราว 18+ อย่างถึงพริกถึงขิงกับนักแสดงชายอีกหลายคน จุใจตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง

อย่างไรก็ดี นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักกีฬาหรือผู้หญิงในสาขาอาชีพอื่นผันตัวมาแสดงหนังโป๊ในญี่ปุ่น เนื่องจากในอดีตเคยมีเหตุการณ์ทำนองนี้มาแล้ว ยกตัวอย่างเช่น เมโล อิมาอิ ที่เคยเป็นถึงนักกีฬาสโนว์บอร์ดระดับโอลิมปิกของทีมชาติญี่ปุ่น แต่ก็ต้องจบเส้นทางนั้นไป ด้วยเหตุผลหน้าอกใหญ่เกินนั่นเอง

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ ของ เกิน 100 เรื่องแล้ว! ส่องความคาวาอี้ "รีโอนะจัง" ดีกรีอดีตนักข่าวกีฬาสุดอึ๋ม (ภาพ)