บลูเวฟ ชลบุรี เปิดตัว "ลูคัส เฟรตัส" ดีกรีทีมชาติบราซิลร่วมทัพ

บลูเวฟ ชลบุรี เปิดตัว "ลูคัส เฟรตัส" ดีกรีทีมชาติบราซิลร่วมทัพ

บลูเวฟ ชลบุรี  เปิดตัว "ลูคัส เฟรตัส" ดีกรีทีมชาติบราซิลร่วมทัพ
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ประกาศเปิดตัว ลูคัส เฟรตัส ริมเส้นดีกรีทีมชาติบราซิล ชุดแชมป์ โคปา ยู 17 ร่วมทัพไล่ล่าความสำเร็จมาสู่

สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ประกาศคว้าตัว ลูคัส เฟรตัส ดาวเตะดีกรีทีมชาติบราซิล ชุดแชมป์ โคปา ยู 17 มาร่วมทัพอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นอีก 1 ในขุมกำลังสำคัญ ในการไล่ล่าความสำเร็จมาสู่สโมสร

โดย ลูคัส เฟรตัส ได้เดินทางมาเซ็นสัญญา และ เปิดตัว ร่วมกับ คุณ เบนจามิน จุงทัฟเนล ผู้อำนวยการสโมสร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (28 ก.ย.) ณ ห้องประชุม ภายในสำนักงานสโมสร

สำหรับ ริมเส้นวัย 22 ปี เคยร่วมงานกับ อังเดร เบีย หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิล ของ บลูเวฟ ชลบุรี สมัยที่คุม โครินเธียนส์ ฤดูกาล 2016 ผ่านการติดทีมชาติบราซิล รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี และ คว้าแชมป์โคปา อเมริกา ปี 2016

สโมสรล่าสุดของเขาคือ สโมสร อินเทลลี่ คว้าแชมป์ลีกา เปาลิสต้า 2020 ก่อนจะอำลาสโมสร ในฤดูกาล 2022 มีส่วนสำคัญในการพาทีม จบอันดับที่ 8 ศึก แอลเอ็นเอฟ (ลีกสูงสุดของบราซิล) ในรอบเก็บคะแนน ก่อนจะตกรอบ 16 ทีม ในรอบเพลย์ออฟ ซึ่งนักเตะจะสวมเสื้อหมายเลข 87 ลงสนามให้กับ ทัพ “ฉลามโต๊ะเล็ก” ในเลกที่ 2 นี้