"เสี่ยแขก" พาลูกค่าย "ตะวันฉาย-แสงมณี" เสริมบารมีก่อนลุยศึก ONE

"เสี่ยแขก" พาลูกค่าย "ตะวันฉาย-แสงมณี" เสริมบารมีก่อนลุยศึก ONE

"เสี่ยแขก" พาลูกค่าย "ตะวันฉาย-แสงมณี" เสริมบารมีก่อนลุยศึก ONE
ONE Championship

สนับสนุนเนื้อหา

"เสี่ยแขก" สมชาย เทศรุ่งเรือง หัวหน้าค่ายพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม อาสาพาลูกค่าย "ตะวันฉาย พีเค.แสนชัยฯ" และ "แสงมณี พีเค.แสนชัยฯ" เข้านมัสการ "เจ้าคุณธงชัย" วัดไตรมิตรวิทยาราม เพื่อรับวัตถุมงคลเสริมบารมีก่อนทั้งคู่จะลงสู้ศึก ONE ที่กำลังจะมีขึ้นปลายเดือนนี้

ถือเป็นการเสริมบารมีและเอาฤกษ์เอาชัยตามความเชื่อ โดย "เสี่ยแขก" นำลูกค่ายทั้งสองเข้ารับผ้ายันต์ปลุกเสกจากพระเกจิชื่อดังเพื่อเป็นการปลุกขวัญกำลังใจในการคว้าชัยกลับค่าย

s__412073990
ทั้งนี้ ตะวันฉาย จะลงศึกชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต กับ "เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี" เจ้าบัลลังก์คนปัจจุบัน โดยถือเป็นความหวังที่จะคว้าเข็มขัดแชมป์โลก ONE มาประดับค่ายอีกครั้ง หลังจากที่ "พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" เสียเข็มขัดมวยไทย รุ่นสตรอว์เวตที่ได้มาเป็นเส้นแรกไปแล้ว

ขณะที่ แสงมณี ได้โอกาสคืนสู่สังเวียน ONE ในรอบ 2 ปี หลังจากได้มาชุบตัวและคืนฟอร์มแกร่งภายใต้สังกัด พี.เค.แสนชัยฯ โดยจะปะทะกับนักชกจากแดนมังกร "จาง เฉิงหลง"  และถือเป็นอีกหนึ่งความหวังของค่ายที่จะไต่บัลลังก์ ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต เพื่อชิงเข็มขัดจาก "น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว"

s__412073988
ตะวันฉาย และ แสงมณี มีคิวลงแข่งขันในรายการเดียวกันคือศึก ONE 161: เพชรมรกต vs  ตะวันฉาย ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันพฤหัสบดีที่ 29 ก.ย.65

แฟน ๆ สามารถติดตามเชียร์สองขุนพลจากค่าย พี.เค.แสนชัยฯ ในศึกนี้ได้ผ่านทาง watch.onefc.com, ยูทูบ ONE Championship , AIS Play (เฉพาะลูกค้า AIS) เริ่มคู่แรกเวลา 17.00 น. และทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เวลา 21.30 น.