คัพ G เป็นเหตุ! "รีโอนะ โทมิยาสุ" จากนักข่าวกีฬาสู่นางเอกหนังโป๊งานชุก (ภาพ)

คัพ G เป็นเหตุ! "รีโอนะ โทมิยาสุ" จากนักข่าวกีฬาสู่นางเอกหนังโป๊งานชุก (ภาพ)

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวคนล่าสุดที่ชีวิตพลิกผันจากอาชีพในแวดวงกีฬา ขอมุ่งเข้าสู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ หรือ นักแสดงหนังโป๊ (หนัง AV) ในประเทศญี่ปุ่นเต็มตัวแทน

กลายเป็นกระแสไม่น้อยในแดนปลาดิบ สำหรับ รีโอนะ โทมิยาสุ อดีตสาวสวยที่เคยทำอาชีพนักข่าวกีฬาให้สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น ที่ตัดสินใจเดบิวต์หนังโป๊ ด้วยการปล่อยผลงานเรื่องแรกออกมาเมื่อเดือนสิงหาคม 2021 ก่อนจะขยันขันแข็งจนมีผลงานมาแล้วกว่า 80 เรื่องเมื่อนับถึงปัจจุบัน ซึ่งก็กินเวลาประมาณ 1 ปีเต็มพอดี
uรีโอนะ เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1997 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นเจ้าของส่วนสูง 155 ซม. มาพร้อมหน้าอกเกินตัวแบบขั้นสุด คัพ G สัดส่วน 36-23-35 และภาพลักษณ์ที่ดูสดใสร่าเริง ยิ้มเก่ง แต่ก็ดูภูมิฐานน่าเชื่อถือ ตามแบบฉบับของคนที่เคยมีอาชีพเป็นสื่อมวลชนมาก่อนนั่นเอง

ซึ่งผลงานเรื่องแรกของเธอรหัส EBOD-849 นั้น รีโอนะ มาในชุดเสื้อกีฬาสีน้ำเงินและกระโปรงคลุมเข่า เปิดเรื่องด้วยการแนะนำตัวเองบนรถ ก่อนจะลงไปนั่งคุยสัมภาษณ์เล็กๆ น้อยๆ บนสนามหญ้าให้ความรู้สึกเหมือนคุยกับสาวน้อยนักกีฬาน่ารักคนนึง และจากนั้นก็เป็นเรื่องราว 18+ อย่างถึงพริกถึงขิงกับนักแสดงชายอีกหลายคน จุใจตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง