แซ่บใช่เล่น! "แพรพลอย" นักมวยสาวคนดังสวมชุดบิกินี่ทำหนุ่มร้องโอ้โห (ภาพ)

แซ่บใช่เล่น! "แพรพลอย" นักมวยสาวคนดังสวมชุดบิกินี่ทำหนุ่มร้องโอ้โห (ภาพ)

ต้องบอกว่ากลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นสำหรับ แพรพลอย อดีตนักมวยหญิงที่กลายเป็นข่าวดังหลังจากที่เธอถูกชายที่ไม่รู้จักราดน้ำใส่หัว เมื่อปฏิเสธที่จะชนแก้ว จนเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น

จากนั้นคลิปดังกล่าวก็กลายเป็นไวรัล และเป็นประเด็นสังคมเกี่ยวกับการออกมาป้องกันตัวเองของผู้หญิงผ่านกีฬามวยไทย งานนี้ทำเอาสาวๆ หลายคน แห่ไปเรียนมวยไทยเพื่อที่จะได้ปกป้องตัวเองได้ยามคับขัน

ล่าสุด อดีตกำปั้นสาววัย 24 ปี ได้สลัดคราบนักมวยหันมาสวมบิกินี่สุดเซ็กซี่ลงเล่นน้ำดับร้อนในทริปพักผ่อน ก่อนอวดภาพลงในโซเชียล งานนี้ทำเอาแฟนคลับ และหนุ่มๆ กดหัวใจกันรัวๆ เลยทีเดียว

สำหรับ แพรพลอย หรือชื่อจริง แพรพลอย แซ่เอี๊ย เริ่มฝึกมวยตั้งแต่อายุ 13 ปี คว้าเหรียญรางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึงเคยเข้าร่วมการแข่งขันมวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 63.5 กก เมื่อปี 2561 ซึ่งในครั้งนั้นเธอได้รับรางวัลนักมวยหญิงยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์ด้วย

นอกจากนี้เธอยังเคยขึ้นสังเวียนในฐานะนักมวยไทยมาแล้ว มีชื่อในวงการว่า "แพรพลอย ม.กรุงเทพธน" หรือ "แพรพลอย ศิษย์ชาญสิงห์" ฉายา "ขวาท่อนซุง" ด้วยความที่เตะขวาได้หนักหน่วง เธอคือเจ้าของสถิติการชก 50 ไฟต์ ชนะ 40 ไฟต์ แพ้ 10 ไฟต์