เปลี่ยนคันให้แล้ว! "กัปตันลูกยางญี่ปุ่น" กับรถรับส่งนักกีฬาศึก AVC Cup 2022 (ภาพ)

เปลี่ยนคันให้แล้ว! "กัปตันลูกยางญี่ปุ่น" กับรถรับส่งนักกีฬาศึก AVC Cup 2022 (ภาพ)

ต้องบอกว่ากลายเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่องสำหรับรถรับส่งนักกีฬาทีมชาติญี่ปุ่น ในการแข่งขันวอลเลย์บอลชาย เอวีซีคัพ 2022 (AVC Cup 2022) หรือ วอลเลย์บอลชายชิงแชมป์เอเชียนคัพ ที่จังหวัดนครปฐม, ประเทศไทย รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ

โดยจากกรณีที่ อากิฮิโร่ ฟุคัตสึ กัปตันทีมชาติญี่ปุ่น ได้โพสต์ภาพความแตกต่างของรถบัสที่ใช้รับส่งพวกเขาในวันแรกที่อยู่ในสภาพดี กับวันที่สองที่อยู่ในสภาพทรุดโทรม ซึ่งก็สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนๆ ชาวไทย เนื่องจากมองว่าฝ่ายจัดการแข่งขันไม่มีความพร้อมในเรื่องนี้

asas
อย่างไรก็ตามเมื่อวานนี้ (วันพุธที่ 10 สิงหาคม) นักตบจอมเก๋าวัย 35 ปี ก็ได้โพสต์ภาพในระหว่างเดินทางไปฝึกซ้อม ปรากฎว่าทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้มีการเปลี่ยนรถรับส่งคันใหม่แล้วที่สภาพแม้จะมีได้ดีเหมือนกับตอนรับจากสนามบิน แต่ก็ถือว่าดีกว่าเดิมอยู่

งานนี้เลยทำให้แฟนๆ ชาวไทยต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างเฮฮา "เปลี่ยนสีรถอ่ะเนอะ วันพุธสีเขียว", "เหมือนจะหารถที่ดีขึ้น ป่าวค่ะ เอาตามสีวัน 5555", "ว้าว! วันนี้สีเขียว" และ "โอ้ย! อยากอายแท้"

สำหรับ ทีมชาติญี่ปุ่น สามารถเก็บชัยได้ทั้งหมดของรอบแบ่งกลุ่ม ได้สิทธิ์ผ่านเข้าสู่รอบจัดอันดับ โดยมีโปรแกรมจะพบกับ เกาหลีใต้ ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ และพบกับ ทีมชาติไทย ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้