"โตโน่" รับเป็นเกียรติได้เป็นส่วนหนึ่งของ อยุธยา ยูไนเต็ด

"โตโน่" รับเป็นเกียรติได้เป็นส่วนหนึ่งของ อยุธยา ยูไนเต็ด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

“ทัพนักรบอโยธยา” อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมศึกไทยลีก 2 แถลงข่าวเปิดตัวสู้ศึกฤดูกาล 2022/2023 ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความเป็นหนึ่งเดียวของอยุธยาจากทุกภาคส่วนประกอบไปด้วย คณะผู้บริหาร ผู้สนับสนุน นักฟุตบอล สต๊าฟโค็ช และ ผู้เล่นหมายเลข 12 แฟนฟุตบอลชาวอยุธยา ที่มาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น

โดย “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดารานักแสดงที่เข้ามาเป็นผู้เล่นใหม่ของทีม วัย 35 ปี กล่าวในการเปิดตัวทีมว่า “โดยส่วนตัวของผม ทำไมถึงเลือกที่นี่ ผมรู้สึกว่า ที่นี่มีที่เดียวในโลก ไม่มีที่ไหนที่มีประวัติศาสตร์ ไม่ว่าคุณจะมีเงินเยอะ จะรวย หรือยิ่งใหญ่มาจากไหน ไม่มีทางเป็นได้แบบอยุธยา มันคือความภูมิใจ มันคือเกียรติประวัตินักเตะทุกคนที่จะได้รับใช้ชาวอยุธยา ถือว่าเป็นเกียรติมาก ผมหวังว่า เราทุกคนจะทำได้ดีที่สุด ทุกคนจะช่วยกันทำให้แฟนบอลมีความสุข และหวังว่าจะทำให้อยุธยา ยูไนเต็ด ยิ่งใหญ่ได้ครับ”

สำหรับ โตโน่ เคยได้โอกาสลงสนามในฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศไทย อย่างศึกรีโว่ ไทยลีก พร้อมลงเป็นตัวจริงให้กับ ราชบุรีมิตรผล เอฟซี เป็น เวลา 12 นาที 30 วินาที ในเกมสุดท้ายประจำฤดูกาล 2021/22 ที่พบกับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ โปรแกรมการแข่งขันของ อยุธยา ยูไนเต็ด จะกลับมาลงสนาม ในศึกไทยลีก 2 ประเดิมพบกับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 17.30 น.